Đau khớp cột sống

Dùng cây đại tướng quân (lá náng) chườm nóng ngày 1 lần bệnh đau cột sống lưng sẽ “tiêu tan”

Cây đại tướng quân (lá náng) được không chỉ được sử dụng làm cảnh với ý nghĩa phong thuỷ, mà còn được sử dụng trong điều trị bệnh xương khớp, đau cột sống lưng. Để điều trị hai bệnh trên, bạn có thể dùng cây đại tướng quân theo 2 cách chườm nóng đã được nhiều người áp dụng và có kết quả dưới đây!
Tin mới nhất
 • Đau cột sống lưng trên và những điều cần biết
  Đau cột sống lưng trên là hiện tượng không còn quá xa lạ đối với mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu hết về căn bệnh này. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp những thông tin cơ bản để quý độc giả hiểu rõ hơn về căn bệnh đau cột sống lưng trên..
 • Hiện tượng đau cột sống lưng và những điều cần quan tâm
  Hiện tượng đau cột sống lưng là một tình trạng khá phổ biến trong xã hội hiện tại. Bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Do đó, người bệnh nên hiểu rõ về căn bệnh này và có những cách điều trị sao cho phù hợp..
 • Đau cột sống lưng khám ở đâu để điều trị bệnh dứt điểm?
  Tìm được thông tin đau cột sống lưng khám ở đâu không phải là một điều dễ dàng, nhất là với những người bệnh ở vùng quê, miền núi. Hiểu được tầm quan trọng này, chuyên mục của chúng tôi xin tổng hợp những địa chỉ uy tín nhất nhằm giải đáp thắc mắc đau cột sống lưng khám ở đâu của quý độc giả..
 • Thuốc giảm đau cột sống lưng cho hiệu quả bất ngờ
  Thuốc giảm đau cột sống lưng nào hiệu quả nhất luôn là nỗi lo lắng của đa số người bệnh. Tuy nhiên, khi thị trường xuất hiện nhan nhản các loại thuốc thì để tìm ra được loại thuốc điều trị tốt nhất là điều khá khó khăn. .
 • Cảnh báo nguyên nhân đau cột sống thắt lưng
  Nguyên nhân đau cột sống thắt lưng vô cùng đa dạng đó có thể là nguyên nhân sinh lý nhưng cũng có thể do một số bệnh lý nguy hiểm về xương khớp gây ra. Chính vì thế, mà số người mắc bệnh đau cột sống thắt lưng ngày càng tăng và độ tuổi mắc bệnh lại giảm, bệnh không chỉ là gặp ở người già nữa. Vậy nguyên nhân đau cột sống thắt lưng ngày càng phổ biến do đâu?.
 • Những điều cần biết về triệu chứng đau cột sống lưng
  Triệu chứng đau cột sống lưng đã và đang gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến nhiều đối tượng ở các mặt sinh hoạt và công việc. Thực tế, khi bệnh phát ra những dấu hiệu ban đầu người bệnh không quan tâm chỉ khi các biểu hiện của nó trở nên dữ dội hơn và gây tác động lớn thì người bệnh lúc đó mới đi khám và tìm cách điều trị. Do đó, việc nhận biết triệu chứng đau cột sống lưng từ giai đoạn sớm chính là những thông tin mà mọi người cần tìm hiểu..
 • Các phương pháp điều trị đau cột sống thắt lưng
  Điều trị đau cột sống thắt lưng bằng phương pháp nào được áp dụng nhiều nhất và cho hiệu quả nhất hiện nay chính là băn khoản lớn nhất của người bệnh trong việc tìm ra phương pháp chữa bệnh cho mình. Trong khi bệnh đang ngày càng trở nên phổ biến thì các phương pháp điều trị cũng có những thay đổi, đa dạng hơn. Tuy nhiên chính điều đó lại khiến cho người bệnh phân vân không biết nên điều trị đau cột sống thắt lưng bằng cách nào?.
 • Tổng quan bệnh đau cột sống lưng và cách điều trị
  Đau cột sống lưng là bệnh lý mà ai cũng từng gặp ít nhất một lần trong đời. Có nhiều nghiên cứu khoa học đã đưa ra những con số đáng báo động về tình trạng đau cột sống lưng ở các nước trên thế giới và Việt Nam. Các triệu chứng bệnh gây ra có thể khác nhau tùy vào mức độ bênh cũng như nguyên nhân gây đau. Nếu muốn biết chính xác triệu chứng, nguyên nhân cùng cách điều trị đau cột sống lưng mọi người cần tìm hiểu qua những thông tin dưới đây..
1
Top