Điều trị đau khớp vai

Tin mới nhất
 • Đau khớp vai làm sao hết và những thông tin cần biết
  23:21 16/10/2017 - Điều trị
  Đau khớp vai làm sao hết? là điều mà hầu hết người bệnh đều nghĩ tới. Bởi đau khớp vai khiến việc sinh hoạt và lao động hằng ngày bị ảnh hưởng không nhỏ. Mà hầu hết mọi người lại không biết nhiều về căn bệnh này cũng như không tìm hiểu từ trước nên túng không biết làm cách nào để giảm đau. .
 • Hướng dẫn bài tập chữa đau khớp vai hữu hiệu cho mọi lứa tuổi
  Những bài tập chữa đau khớp vai thực hiện tại nhà đơn giản mà hiệu quả tốt, nếu kiên trì tập luyện có thể cải thiện các triệu chứng đau nhức. Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để biết bài tập đó là gì. .
 • Phương pháp diện chẩn chữa đau khớp vai là gì?
  Phương pháp diện chẩn chữa đau khớp vai được xây dựng bởi giáo sư tiến sĩ khoa học Bùi Quốc Châu. Vậy quá trình trị liệu bằng phương pháp này được thực hiện ra sao và có hiệu quả không? Thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, mời độc giả tham khảo..
 • Đau khớp vai nên uống thuốc gì tốt nhất cho người bệnh?
  10:51 13/10/2017 - Điều trị
  Đau khớp vai nên uống thuốc gì là điều mà nhiều người bệnh quan tâm. Đây là một căn bệnh về xương khớp thường gặp, phổ biến ở những người trung niên và thường xuyên phải bê vác nặng. Bệnh gây ra những cơn đau vùng vai gáy khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi và gặp khó khăn trong sinh hoạt. Tham khảo bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích về căn bệnh này nhé!.
 • Nguyên nhân gây ra chứng đau khớp vai khi ngủ dậy và cách điều trị
  Bạn bị đau khớp vai khi ngủ dậy? Quá trình này kéo dài và bạn không biết nguyên nhân do đâu. Hãy cùng tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như tìm cách điều trị chứng đau khớp vai khi ngủ dậy nhé..
1 2 >
Top