Điều trị thoái hóa khớp gối

Tin mới nhất
 • Chăm sóc bệnh nhân thoái hóa khớp gối cần lưu ý gì?
  Bạn đang muốn trở thành một điều dưỡng thông minh để chăm sóc người bệnh thoái hóa khớp gối? Đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ cung cấp những lưu ý cần thiết giúp bạn chăm sóc người thân đúng cách và đem lại hiệu quả cao nhất có thể. .
 • Châm cứu điều trị thoái hóa khớp gối an toàn, hiệu quả cao
  Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề châm cứu điều trị bệnh thoái hóa khớp gối mà nhiều người đang bàn tán trên các diễn đàn hiện nay thì hãy dành vài phút để tìm hiểu về phương pháp chữa bệnh này. Thực tế hiện nay có rất nhiều cách để dứt điểm đau nhức khớp gối, tuy nhiên châm cứu vẫn được chỉ định rộng rãi trong điều trị nên người bệnh có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này..
 • Điều trị thoái hóa khớp gối bằng chất nhờn có tốt không?
  Điều trị thoái hóa khớp gối bằng chất nhờn là một liệu pháp chữa trị mới bằng việc tiêm chất nhờn trực tiếp vào đầu gối. Chất nhờn này với tác dụng giảm đau, chống viêm và có khả năng giúp bệnh nhân phục hồi chứng thoái hóa một cách nhanh chóng. Được nhận xét là một phương pháp an toàn và hiệu quả lâu dài, tiêm chất nhờn ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong chữa trị bệnh thoái hóa khớp gối..
 • Gạo lứt chữa thoái hóa khớp gối có thật sự hiệu quả như lời đồn?
  Gạo lứt chữa thoái hóa khớp gối, bên cạnh các bài thuốc Đông y, đang ngày càng phổ biến và được nhiều bệnh nhân tin tưởng áp dụng. Gạo lứt vốn nổi tiếng chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể đã trở thành một bài thuốc dân gian nổi tiếng. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết đến công dụng cũng như cách thực hiện các món ăn hay bài thuốc liên quan đến gạo lứt. .
 • Nhìn nhận bệnh thoái hóa khớp gối theo y học cổ truyền
  Thoái hóa khớp gối theo y học cổ truyền là loại bệnh lí thường gặp ở người trung niên và cao tuổi. Bên cạnh những phương pháp tây y hiện hiện đại, việc điều trị thoái hóa khớp gối theo y học cổ truyền cũng được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn các bài thuốc và phương pháp châm cứu trong y học cổ truyền trong việc điều trị thoái hóa khớp gối nhé. .
1 2 >
Top