Điều trị viêm khớp vai

Tin mới nhất
 • Xác định bệnh viêm quanh khớp vai theo y học cổ truyền
  Viêm quanh khớp vai theo y học cổ truyển có tới 3 thể khác nhau, mỗi thể lại có triệu chứng và cách điều trị rất khác. Để hiểu rõ thêm quan niệm Đông y về bệnh mời độc giả theo dõi bài viết dưới đây..
 • Thực hư công dụng chữa viêm khớp vai của muối ngải cứu
  Muối ngải cứu theo dân gian là một bài thuốc chữa bệnh xương khớp nói chung và bệnh viêm khớp vai nói riêng khá hiệu quả. Tuy nhiên, bài thuốc này có thể đưa lại tác dụng điều trị 100% hay không, hay nó vẫn còn tồn tại những nhược điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây của chúng tôi..
 • Viêm khớp vai uống thuốc gì để điều trị nhanh nhất?
  Viêm khớp vai uống thuốc gì trong quá trình điều trị chính là câu hỏi mà chuyên mục nhận được khá nhiều từ quý độc giả. Đây là vấn đề quan trọng luôn khiến nhiều người đau đầu, vì thực tế trên thị trường hiện bán khá nhiều sản phẩm điều trị nhưng không phải thuốc nào cũng phù hợp với mọi tình trạng bệnh. Thấu hiểu khó khăn đó hôm nay chuyên mục sẽ xin giải đáp thắc mắc dùm bạn..
 • Viêm quanh khớp vai thể đông cứng nguy hiểm hơn bạn tưởng
  Viêm quanh khớp vai thể đông cứng có nhiều điểm khác biệt hơn so với bệnh viêm khớp quanh vai thể thông thường. Đặc biệt, bệnh còn khá nguy hiểm nếu không có hướng điều trị kịp thời, vì thế mà người bệnh không nên quá chủ quan. Ngay từ bây giờ chúng ta hãy cũng tìm hiểu về dấu hiệu đặc trưng của bệnh để sớm nhận biết và thăm khám trước khi quá muộn..
 • Hướng dẫn bài tập viêm quanh khớp vai thực hiện đơn giản tại nhà
  14:59 03/10/2017 - Điều trị
  Một trong những cái điều trị tại nhà hiệu quả và dễ áp dụng nhất chính là các bài tập viêm quanh khớp vai. Chỉ vài động tác đơn giản cho mỗi bài tập và dành chút thời gian là bạn đã hỗ trợ điều trị viêm quanh khớp vai rất tốt. Hãy theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây để biết bài tập đó như thế nào..
 • Top 4 loại thuốc trị viêm khớp vai tốt nhất hiện nay
  14:38 03/10/2017 - Điều trị
  Có những loại thuốc trị viêm khớp vai nào đang được người bệnh tin tưởng áp dụng và cho hiệu quả tốt trong điều trị chính là điều mà nhiều người mới được chẩn đoán mắc bệnh quan tâm. Bởi dựa vào ưu điểm của các loại thuốc đó, người bệnh sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với tình trạng viêm đau khớp vai bản thân..
1 2 >
Top