Gai cột sống cổ

Tin mới nhất
 • Gai đốt sống cổ uống thuốc gì để tối ưu nhất?
  Gai đốt sống cổ uống thuốc gì có thể làm bệnh thuyên giảm? Đây là một trong những phương pháp người bệnh thường dùng để cắt giảm cảm giác khó chịu, đau nhức, vậy đâu là bài thuốc chữa gai đốt sống cổ hiệu quả nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu về căn bệnh này và phương pháp điều trị nhé!.
 • Cách điều trị gai cột sống cổ thông dụng nhất hiện nay
  Cách điều trị gai cột sống cổ bằng Tây y, Đông y hay phương pháp nào khác cũng đều có những ưu điểm riêng, tùy vào bản thân người bệnh muốn điều trị theo phương pháp nào. Việc điều trị sẽ giúp người bệnh cải thiện các triệu chứng gai cột sống cổ gây ra, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người có những thông tin chi tiết hơn về các cách điều trị gai cột sống cổ, mọi người có thể tham khảo..
 • Không nên xem thường các triệu chứng gai đốt sống cổ
  Triệu chứng gai đốt sống cổ có thể là những cơn đau hay tình trạng cứng cổ, hạn chế vận động cổ của người bệnh. Các triệu chứng này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chính bản thân người bệnh, khiến cho các hoạt động sống, làm việc, học tập hay bất cứ cử động, hoạt động nào khác đều bị tác động theo. Việc tìm ra các triệu chứng bệnh không chỉ giúp người bệnh xác định tình trạng bất ởn mà còn giúp quá trình điều trị được kịp thời hơn..
 • Bệnh gai đốt sống cổ- Triệu chứng nổi bật và cách điều trị
  Gai đốt sống cổ là một dạng phổ biến của bệnh gai cột sống, cùng với gai đốt sống lưng, thì đây là hai vị trí mọc gai phổ biến nhất. Cũng như các bệnh lý khác, gai đốt sống cổ hình thành do nhiều nguyên nhân, bệnh phát ra những triệu chứng rõ ràng ảnh hưởng đến sức khỏe và cơ thể của người bệnh. Chính vì vậy, mà việc phát hiện sớm sẽ giúp quá trình điều trị và cải thiện các triệu chứng bệnh hiệu quả nhanh chóng hơn..
1
Top