Hoạt huyết Phục cốt hoàn điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng hiệu quả qua góc nhìn chuyên gia

Hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng bằng Hoạt huyết Phục cốt hoàn là lựa chọn của nhiều người bệnh mọi lứa tuổi hiện nay, vì hiệu quả và mức độ an toàn. Để hiểu rõ hơn về tác dụng của giải pháp này, chúng tôi đã có buổi trao đổi trực tiếp với bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương trong nội dung sau.

Bài viết xem thêm:

5 bài thuốc chữa thoái hóa cột sống thắt lưng giảm đau nhức hiệu quả bạn nên biết

Thoái hóa cột sống thắt lưng và cách điều trị hiệu quả từ thảo dược tránh nguy cơ tàn phế

Điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng không chỉ dừng lại ở việc giảm đau

PV: Xin chào bác sĩ! Bệnh xương khớp nói chung và thoái hóa cột sống thắt lưng ngày càng có xu hướng gia tăng gây ra những biến chứng ảnh hưởng đến khả năng vận động và sức khỏe. Bác sĩ vui lòng cho biết bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng có điều trị được không?

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan:

Sau thời gian dài chịu đựng những cơn đau nhức, viêm sưng khớp triền miên cô Hằng đã ĐÁNH BẠI mọi triệu chứng, thoải mái sinh hoạt vận động nhờ tìm được bài thuốc quý.

Thoái hóa cột sống là bệnh xương khớp thường gặp nhất hiện nay, nhất là thoái hóa cột sống thắt lưng và cột sống cổ. Thoái hóa đốt sống thắt lưng là tình trạng lão hóa hệ thống xương sụn khớp cột sống gây đau đớn vùng thắt lưng, ảnh hưởng đến khả năng vận động.

Bệnh thường xảy ra do lão hóa sụn khớp ở lứa tuổi trung niên. Tuy nhiên, vì nhiều lý do trong lối sống, sinh hoạt và làm việc nên thoái hóa cột sống ngày càng có xu hướng trẻ hóa về độ tuổi. Thoái hóa cột sống thắt lưng nếu không được điều trị hiệu quả, bệnh biến chứng thành thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, chèn ép dây thần kinh có thể gây teo chân, liệt chân và tàn phế vĩnh viễn.

Xem thêm: Thoái hóa khớp có điều trị dứt điểm được không và lời giải đáp chính xác nhất từ chuyên gia xương khớp

Triệu chứng thoái hóa cột sống thắt lưng

Triệu chứng thoái hóa cột sống thắt lưng gây đau đớn cho người bệnh

Điều trị thoái hóa cột sống, nhiều người chỉ chú trọng làm sao để giảm sưng đau lưng nên tùy tiện sử dụng vô tội vạ các loại thuốc giảm đau, giảm viêm. Thực tế, mặc dù khi dùng thuốc người bệnh có thể giảm đau trong 1 thời gian nhưng khi thuốc hết tác dụng thì các triệu chứng lại tìm về và thậm chí nặng hơn trước.

Lý do điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng không thành công là do chưa giải quyết được căn nguyên của bệnh đó là tình trạng lão hóa sụn khớp. Do đó, cách điều trị hiệu quả không chỉ dừng lại ở việc giảm đau mà cần hạn chế được quá trình lão hóa sụn khớp, tái tạo sụn khớp, từ đó loại bỏ triệu chứng, tăng cường sức khỏe.

PV: Bác sĩ có thể nói rõ hơn về cách điều trị thoái hóa cột sống mà bác sĩ vừa đề cập đến không ạ?

Vâng! Phương pháp mà tôi nhắc đến là giải pháp điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng theo nguyên tắc Đông y từ thảo dược tự nhiên. Đông y đề cao hiệu quả và mức độ an toàn trong điều trị, đi sâu giải quyết căn nguyên gây bệnh và loại bỏ triệu chứng, ngăn tái phát.

Một trong những giải pháp hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống được đánh giá cao và nhiều người lựa chọn hiện nay là sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc phát triển và hoàn thiện. Từ khi được bào chế thành công cho đến nay, sản phẩm đã giúp hàng triệu bệnh nhân thoát khỏi các chứng bệnh xương khớp, trong đó có thoái hóa cột sống thắt lưng.

Hoạt huyết Phục cốt hoàn đẩy lùi thoái hóa cột sống lưng toàn diện

PV: Bác sĩ vui lòng cho biết, Hoạt huyết Phục cốt hoàn hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống như thế nào?

Hoạt huyết Phục cốt hoàn được các bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc kế thừa từ các bài thuốc chữa bệnh xương khớp bí truyền. Trong đó, bài thuốc chữa xương khớp bí truyền của người Dao và vị thuốc quý Hầu vĩ tóc là điểm nổi bật phát huy công năng của sản phẩm.

Đồng thời các vị thuốc quý như Na rừng, Hy thiêm, Gối hạc, Hoàng cầm… được kết hợp hoàn hảo theo công thức phát huy tối đa công dụng. Nhờ đó, Hoạt huyết Phục cốt hoàn đi sâu vào tác động tới nguyên nhân gây thoái hóa cột sống thắt lưng, ngăn chặn tình trạng lão hóa sụn khớp, tái tạo sụn khớp, giảm đau, ngăn tái phát.

Xem thêm: Hoạt huyết Phục cốt hoàn hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng như thế nào? Giá bao nhiêu?

Hoạt huyết Phục cốt hoàn điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng toàn diện

Hoạt huyết Phục cốt hoàn – giải pháp đẩy lùi thoái hóa cột sống thắt lưng

Có thể thấy rõ cơ chế hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống của Hoạt huyết Phục cốt hoàn như sau: Bổ sung dưỡng chất thiết yếu → Tái tạo sụn khớp → phục hồi chức năng xương khớp → Loại bỏ các triệu chứng, hết đau nhức → Bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể 1 cách toàn diện.

Bên cạnh việc sử dụng Hoạt huyết Phục cốt hoàn, người bệnh còn được bác sĩ kết hợp điều trị bằng phương pháp xoa bóp, bấm huyệt, ngải cứu và tư vấn các bài tập chữa thoái hóa cột sống cũng như chế độ ăn uống sinh hoạt phù hợp.

Những yếu tố này giúp Hoạt huyết Phục cốt hoàn hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng 1 cách toàn diện với hiệu quả tối ưu.

100% bệnh nhân không gặp tác dụng phụ khi sử dụng sản phẩm để hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống

PV: Một trong những lo lắng của người bệnh là mức độ an toàn trong điều trị, khi dược liệu kém chất lượng tràn ngập thị trường thuốc. Vậy, Hoạt huyết Phục cốt hoàn có gây tác dụng phụ không? Thưa bác sĩ!

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan:

Một trong những ưu điểm của Hoạt huyết Phục cốt hoàn được người bệnh tin tưởng lựa chọn chính là mức độ an toàn. Theo công trình nghiên cứu hiệu quả của sản phẩm trên 500 bệnh nhân tự nguyện cho thấy:

  • 84,6% bệnh nhân hết các triệu chứng thoái hóa cột sống thắt lưng sau 60 ngày.

  • 11,2% hết triệu chứng bệnh sau 120 ngày.

  • 4,2% còn lại giảm 40% triệu chứng do không tuân thủ hướng dẫn điều trị.

  • 100% bệnh nhân không gặp tác dụng phụ.

Sở dĩ Hoạt huyết Phục cốt hoàn không gây tác dụng phụ là do sản phẩm hội tụ các ưu điểm của phương pháp trị bệnh hoàn toàn tự nhiên, dựa trên y lý Đông y, tích hợp tinh hoa YHCT và công trình nghiên cứu khoa học bài bản của đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Cụ thể:

Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu hàng trăm hecta dược liệu sạch, quy trình trồng, thu hái và bào chế đạt chuẩn GACP – WHO. Yếu tố này giúp Trung tâm chủ động nguồn dược liệu sạch trong bào chế thuốc. Nhờ đó, 100% thành phần có trong hoạt huyết Phục cốt hoàn là thảo dược sạch tự nhiên, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Vườn dược liệu sạch của Trung tâm Thuốc dân tộc

Sản phẩm được bào chế theo công nghệ hiện đại tại nhà máy sản xuất thuốc được cơ quan chức năng cấp phép. Nhờ đó, Hoạt huyết Phục cốt hoàn đảm bảo chắt lọc trọng vẹn tinh túy từ thảo dược, loại bỏ độc tính và chất lượng thuốc đáp ứng tiêu chuẩn. Sản phẩm được cấp phép lưu hành toàn quốc số XNCB: 3821/2018/ATTP-XNCB.

Xem thêm: Bất động vì thoái hóa cột sống lưng bệnh nhân này đã tìm được lối thoát từ thảo dược

Hoạt huyết Phục cốt hoàn cho hiệu quả điều trị tối ưu

Hoạt huyết Phục cốt hoàn cho hiệu quả điều trị tối ưu

Hoạt huyết Phục cốt hoàn được nghiên cứu và tư vấn điều trị bởi đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành. Các bác sĩ đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để sưu tầm, phát triển và hoàn thiện sản phẩm dựa trên quá trình nghiên cứu chuyên sâu, ứng dụng thực tế lâu dài. Đồng thời, trực tiếp khám, tư vấn phác đồ điều trị, đồng hành cùng bệnh nhân trong thời gian sử dụng thuốc.

Hoạt huyết Phục cốt hoàn dạng viên hoàn đơn giản và thuận tiện khi dùng

PV: Tâm lý chung của người bệnh là lo ngại việc sử dụng thuốc Đông y rắc rối và tốn kém thời gian. Vậy đối với giải pháp hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng bằng Hoạt huyết Phục cốt hoàn thì sao? Thưa bác sĩ!

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan:

Sử dụng Hoạt huyết Phục cốt hoàn trong hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống lưng người bệnh không cần lo lắng thuốc khó sử dụng. Trước đây, Hoạt huyết Phục cốt hoàn cũng là thuốc thang nhưng để tiện sử dụng các bác sĩ đã nghiên cứu để bào chế dưới dạng viên hoàn tiện lợi, không phải đun sắc. Do đó, sản phẩm rất tiện sử dụng, được đóng lọ gọn nhẹ.

Liều lượng sẽ được bác sĩ chỉ định theo từng trường hợp bệnh cụ thể. Thông thường, người lớn uống 12 – 14 viên/ 2 lần vào sáng và tối sau ăn 20 phút. Với trẻ em từ 6 – 15 tuổi uống theo chỉ định của bác sĩ.

PV: Trong quá trình sử dụng sản phẩm để hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng, người bệnh cần lưu ý những gì? Thưa bác sĩ!

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan:

Để phát huy tối đa hiệu quả của Hoạt huyết Phục cốt hoàn trong hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống, người bệnh nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Tuân thủ chỉ định của bác sĩ, uống theo đúng liều lượng, không tự ý thêm bớt số lượng viên uống, không bỏ dở giữa chừng.

– Thực hiện theo tư vấn thoái hóa cột sống thắt lưng nên ăn gì và không nên ăn gì của bác sĩ. Người bệnh nên bổ sung rau xanh, trái cây, các thực phẩm giàu canxi, Omega – 3, protein… Đồng thời, kiêng các món ăn nhiều giàu mỡ, rượu bia, thuốc lá…

– Thường xuyên vận động cơ thể nhẹ nhàng, tập các bài tập chữa thoái hóa khớp do bác sĩ tư vấn và hướng dẫn điều trị.

Xem thêm: 5 lý do nên chữa thoái hóa cột sống thắt lưng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

 Bác sĩ tư vấn điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bác sĩ tư vấn điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

PV: Bác sĩ có thể cung cấp thêm thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để quý độc giả yên tâm khám chữa thoái hóa cột sống thắt lưng không ạ?

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được biết đến là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay. Trung tâm là nơi lưu giữ nhiều bài thuốc cổ phương bí truyền cùng nhiều vị thuốc quý.

Trung tâm hội tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành, giỏi chuyên môn và vững vàng kinh nghiệm. Các bác sĩ luôn tâm huyết với nghề, tận tình với bệnh nhân, thực hiện song song công tác nghiên cứu và khám chữa bệnh. Chất lượng dịch vụ y tế được đánh giá cao, bệnh nhân hài lòng và tin tưởng.

PV: Xin cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ tâm huyết trong buổi phỏng vấn hôm nay. Kính chúc bác sĩ sức khỏe và công tác tốt!

Hiện tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có cơ sở ở cả 2 miền Nam – Bắc nên người bệnh có thể dễ dàng liên hệ thăm khám trực tiếp qua địa chỉ sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc

Hà Nội: 

Hồ Chí Minh: 

  • 145 Hoa Lan, Phường 2 – Q.Phú Nhuận
  • Hotline: (028) 7109 7799
  • Giấy phép: 04606/SYT-GPHĐ

Quảng Ninh: 

  • 116 Văn Lang – Hồng Gai – Hạ Long
  • Hotline: 0972 606 773

Website: www.thuocdantoc.vn

Bài viết xem thêm:

 Thoái hóa cột sống thắt lưng: Biết sớm, điều trị sớm, tránh ngay được nguy cơ tàn tật

“Bắt mạch” sớm những triệu chứng thoái hóa khớp giúp người bệnh tăng cường cơ hội chữa khỏi

Muốn dứt cơn đau do thoái hóa khớp thì đừng lười tập những bài tập này

Hướng dẫn sử dụng Hoạt huyết Phục cốt hoàn hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng hiệu quả tối ưu

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo