Menu

Nên dùng bài thuốc xương khớp dòng họ Đỗ Minh chữa bệnh lâu năm không?

Cập nhật lúc 09:37, 22/03/2018
Tôi năm nay 45 tuổi, bị bệnh thoái hóa khớp đã 12 năm nay, mỗi lúc trở trời lại đau nhức. Ban đầu tôi chỉ cảm thấy đau âm ỉ ở gối, nhưng càng về sau nó càng nặng hơn, thậm chí tôi gần như không vận động được, tình trạng này kéo dài khoảng 4 năm. Vậy tôi có nên điều trị bằng bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường hay không?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 45 tuổi, bị bệnh thoái hóa khớp đã 12 năm nay, mỗi lúc trở trời đau nhức, tôi gần như không vận động được. Thời gian đầu tôi chỉ cảm thấy đau âm ỉ ở gối, cơn đau không liên tục mà chỉ xuất hiện khi nào bê vác vật nặng hay lên xuống cầu thang nên tôi chỉ lấy rượu tỏi xoa bóp kết hợp nghỉ ngơi. Tình trạng này kéo dài khoảng 4 năm, vì chủ quan nên tôi chỉ dùng các bài thuốc nam, ai chỉ gì dùng nấy.

Nhưng gần đây, tôi thường gặp những cơn đau kéo dài liên tục, thậm chí tôi còn nghe được tiếng lạo xạo trong gối khi cử động. Nếu vào đúng mùa lạnh thì gối đau buốt, sưng to, không đi lại được.

>> Độc giả thắc mắc: Bài thuốc chữa bệnh xương khớp của nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường có hiệu quả không?

có nên dùng bài thuốc xương khớp đỗ minh không

Người bệnh thoái hóa khớp phân vân có nên điều trị bằng bài thuốc đặc trị xương khớp gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường không

Mấy tháng trước, tôi có đi khám ở Bệnh viện Bạch Mai nhưng bác sĩ bảo tôi bị đau dạ dày nên không thể dùng nhiều thuốc giảm đau mà chỉ khuyên dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ Glucosamine Chondroitin 1500mg hộp 220 viên. Một hộp như vậy cũng 700.000 nghìn, nhưng tôi uống đã hơn 3 tháng không thấy khỏi chỉ có đỡ đau nhức hơn.

Hiện tại, tôi vẫn đang tập luyện và giảm cân theo các hướng dẫn của bác sĩ nhưng muốn chuyển sang điều trị bằng Nam dược vì một người bạn của tôi đã chữa khỏi ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Vậy xin hỏi dùng thuốc trị xương khớp ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường có tốt không?

Lê Hòa (Hà Nội)

Bình luận (17)

 • Phạm Tùng

    Nhà thuốc này ở đâu vậy ạ?

  Trả lời
 • Thanh Thư

    Mình vẫn đang dùng thuốc của Đỗ Minh Đường để chữa thoát vị đĩa đệm, mới uống được 1 tuần nên chưa biết hiệu quả như thế nào, nhưng ở đây bác sĩ khám kĩ lắm, tận tình nữa mà ko phải chờ lâu ko khám đâu ạ.

  Trả lời
 • Hữu Dũng

    Nhà thuốc đấy có vẻ nổi tiếng, em tìm trên mạng thấy cũng được đánh giá cao lắm ạ, không biết thực hư thế nào. Còn thấy cả chuyên gia đánh giá nữa cơ mà https://benhviemxuongkhop.com/chuyen-gia-danh-gia-ve-bai-thuoc-tri-benh-co-xuong-khop-dong-ho-do-minh-n4276.html

  Trả lời
  • Hoa Phạm

     Hữu xa tự nhiên hương bác ơi, người nhà em bị bệnh cũng toàn lấy thuốc ở Đỗ Minh Đường.

   Trả lời
 • Thanh Phượng

    Em thấy so với việc đi bệnh viện thì em thích dùng thuốc nam hơn, em sợ uống thuốc tây hại người lắm. Mà mấy thuốc xương khớp có phải rẻ đâu, thuốc nào cũng tiền triệu, trong khi một thang thuốc nam hết có mấy trăm nghìn, thêm vài lần châm cứu nữa là khỏi hẳn thôi ạ.

  Trả lời
 • Hoa Phạm

    Ở Đỗ Minh Đường nổi tiếng nhất là chữa thoái hóa khớp, cột sống, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, đau mỏi vay gáy mọi người nhé. Như chị bị thoái hóa khớp đến đấy là chuẩn rồi, bố em trước cũng lấy thuốc ở Đỗ Minh Đường, giờ hơn 2 năm rồi vẫn khỏe ạ, còn những bệnh khác thì em cũng không rõ lắm.

  Trả lời
 • Lê Ngân

    Không biết mọi người thế nào chứ mình điều trị hơn 2 tháng rồi nhưng chỉ thấy chuyển biến nhẹ, đỡ đau nhức thôi chứ không khỏe hẳn được, chân vẫn yếu lắm.

  Trả lời
  • Khánh Ngọc

     Bạn ơi một liệu trình ít nhất là 3 tháng mà, phải cố cho hết liệu trình mới đánh giá được vì thuốc nam ngấm từ từ chứ không thể một phát ăn ngay được. Trước mình cũng định bỏ vì hơn 2 tháng chỉ thấy đỡ nhưng dùng thêm hết liệu trình thấy khỏe hơn nhiều rồi đấy.

   Trả lời
 • Thu

   Em cũng từng bị thoái hóa khớp nhưng chỉ mới vài năm thôi, em đến khám ở Đỗ Minh Đường luôn chứ không đến bệnh viện. Em uống khoảng 3 tháng thì khỏi, đến nay trộm vía xương cốt khỏe lắm.

  Trả lời
 • Khánh Trọng

    Chị bị lâu năm như vậy nên kết hợp với châm cứu sẽ nhanh khỏi hơn. Mẹ em cũng bị thoái hóa khớp gối hơn 10 năm nhưng châm cứu khoảng 10-20 lần là khỏi ạ.

  Trả lời
 
Top