Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường: Bến đỗ cuối cùng cho các bệnh nhân xương khớp

Sự phát triển của xã hội hiện nay khiến nhiều người quên đi các giá trị truyền thống và y học cũng không ngoại lệ. Rất nhiều bài thuốc đông y cho hiệu quả trị bệnh tốt được lưu truyền cả trăm năm vẫn đang tồn tại nhưng bị bỏ qua bởi sự không tiện lợi. Chỉ khi chữa trị bằng phương pháp hiện đại không cho tác dụng nhiều người mới trở về tìm kiếm và phát hiện y học dân tộc mới là bến đỗ cuối cùng…

Bài thuốc chữa bệnh xương khớp gần 150 tuổi của Đỗ Minh Đường có gì đặc biệt?

Một trong những bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp nổi tiếng được nhiều người bệnh tìm hiểu và gửi câu hỏi về benhviemxuongkhop đó là bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường.

Để giúp bệnh nhân có cái nhìn chính xác hơn về Đỗ Minh Đường cũng như y học cổ truyền, chúng tôi đã dành thời gian đến trực tiếp nhà thuốc tìm hiểu để đưa đến cho quý độc giả những thông tin chính xác và khách quan nhất sau đây.

Trên quan điểm “Nam dược trị Nam nhân” của danh y thời xưa, các lương y dòng họ Đỗ Minh đã xây dựng bài thuốc chữa xương khớp từ việc tìm hiểu, nghiên cứu các loại thảo dược tự nhiên kết hợp các giá trị tinh hoa y học cổ truyền dân tộc. Qua mỗi đời kế thừa, bài thuốc sẽ được gia giảm cho phù hợp với thể trạng người Việt.

NÊN ĐỌC: Chữa bệnh xương khớp bằng thuốc nam có tốt không?

Bài thuốc nam có 1-0-2 của Đỗ Minh Đường chữa bệnh xương khớp

Với lịch sử tồn tại hơn 150 năm bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh ngày càng gây "tiếng vang" lớn giúp HÀNG NGÀN bệnh nhân xương khớp khắp cả nước thoát khỏi bệnh mỗi năm.

Bài thuốc nam có 1-0-2 của Đỗ Minh Đường chữa bệnh xương khớp

Theo lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn – người kế thừa đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh cũng là Giám đốc hệ thống nhà thuốc Đỗ Minh Đường hiện nay cho biết:

“Bài thuốc chữa bệnh xương khớp của Đỗ Minh Đường không giống các đơn vị khác chỉ dùng 1 bài thuốc duy nhất. Chúng tôi kết hợp 4 phương thuốc nhỏ cùng lúc bao gồm thuốc đặc trị bệnh xương khớp, thuốc hoạt huyết bổ thận, thuốc bổ gan giải độc và thuốc kiện tỳ ích tràng. Bởi với các bệnh xương khớp như thoái hóa, thoát vị, viêm đau… ngoài vị trí xương khớp bị tổn thương thì các tạng phủ, sức đề kháng của người bệnh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều do đó phải phục hồi cùng lúc và toàn diện mới giúp bệnh dứt điểm, ít tái phát nhất.”

 • Công dụng bài thuốc mang lại cho bệnh nhân xương khớp

Được biết, tác dụng của bài thuốc nam gia truyền nhà thuốc Đỗ Minh Đường mang lại cho người bệnh gồm:

✔ Giúp loại trừ tà khí phong, hàn, thấp, nhiệt thông kinh hoạt lạc, cân bằng âm dương.

✔ Giảm các triệu chứng bệnh đau, viêm, sưng đỏ, phù nề tại khớp. cột sống…

✔ Giúp làm mạnh gân cơ, xương khớp, tăng cường dịch nhày bôi trơn, kích thích quá trình sửa chữa, tái tạo sụn khớp.

✔ Tăng khả năng vận động linh hoạt cho khớp bị tổn thương.

✔ Hoạt huyết, tăng cường chức năng tạng phủ như gan, thận, hệ tiêu hóa.

✔ Cải thiện khả năng hấp thu thuốc và dưỡng chất của cơ thể.

✔ Tăng cường sức đề kháng, giúp phòng ngừa tái phát bệnh.

Bài thuốc chủ trị các bệnh: viêm đau các khớp; thoát vị đĩa đệm cột sống (lưng, cổ); thoái hóa cột sống (lưng, cổ); thoái hóa các khớp; gai cột sống; tràn dịch khớp…

 • Những “cái Được” của bài thuốc, nhà thuốc Đỗ Minh Đường trong điều trị bệnh

Trải qua gần 150 năm áp dụng vào điều trị bệnh cũng những cải tiến, thay đổi qua các đời lương y đến nay bài thuốc nam gia truyền chữa bệnh xương khớp của Đỗ Minh Đường có những ưu điểm nổi bật:

Ưu điểm bài thuốc chữa xương khớp của Đỗ Minh Đường

✔ Cơ chế điều trị bệnh trên nguyên lý y học cổ truyền vừa giúp loại ỏ bệnh từ gốc rễ vừa bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, hạn chế các triệu chứng bệnh tái phát.

✔ Nguyên liệu Đỗ Minh Đường sử dụng trong các bài thuốc chữa xương khớp 100% thảo dược tự nhiên được trồng tại 2 vườn dược liệu của nhà thuốc ở Hòa Bình và Hưng Yên.

✔ Thành phần thuốc đạt chuẩn CO-CQ từ Bộ Y tế

✔ Bài thuốc được cấp giấy phép lưu hành toàn quốc.

✔An toàn, không trộn tân dược, không tác dụng phụ phù hợp với mọi đối tượng bao gồm cả trẻ em, phụ nữ mang thai, đang cho con bú, người già sức đề kháng kém…

✔ Thuốc được tối ưu dạng cao giúp việc sử dụng dễ dàng hơn, chỉ cần pha thuốc với nước ấm là có thể dùng.

✔ Chi phí khám, chữa bệnh xương khớp tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường công khai rõ ràng.

✔ Chất lượng dịch vụ đảm bảo, miễn phí khám bệnh, hỗ trợ vận chuyển thuốc về tận nhà.

Hiệu quả điều trị bệnh xương khớp từ nhà thuốc Đỗ Minh Đường qua con số và phản hồi từ người bệnh

Đã có rất nhiều người bệnh xương khớp được điều trị tại Đỗ Minh Đường trong những năm qua.Đã có nhiều nghiên cứu, khảo sát được thực hiện đối với bệnh nhân chữa xương khớp tại nhà thuốc.

ĐỌC THÊM: Tiết lộ kết quả chữa bệnh xương khớp tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường

Kết quả nghiên cứu của Đỗ Minh Đường

Kết quả nghiên cứu của Đỗ Minh Đường

Trích dẫn:

“Vào năm 2015, bài thuốc trị thoát vị đĩa đệm gia truyền dòng họ Đỗ Minh đã trải qua cuộc nghiên cứu thực nghiệm với quy mô lên đến 500 bệnh nhân, bao gồm 236 bệnh nhân ở giai đoạn khởi phát, 172 bệnh nhân ở giai đoạn thứ phát và số còn lại ở giai đoạn toàn phát. Kết quả thống kê cho thấy:

– Giai đoạn 45 ngày đầu tiên: 312 người nhận thấy các triệu chứng đau, nhức mỏi xương khớp thuyên giảm dần. Trong đó bao gồm 55% bệnh nhân ở giai đoạn khởi phát, 30% ở giai đoạn thứ phát và 15% ở giai đoạn toàn phát.

– Giai đoạn 90 ngày tiếp theo: Tổng bệnh nhân khỏi hoàn toàn là 321 người, không còn các hiện tượng đau nhức, mỏi mệt, cân nặng bắt đầu tăng trở lại, da dẻ hồng hào hơn. Người khỏi bệnh chủ yếu ở giai đoạn khởi phát và thứ phát. Những bệnh nhân ở giai đoạn toàn phát cho biết họ cảm thấy các triệu chứng đau nhức giảm đáng kể.

– Giai đoạn 45 ngày tiếp theo: Có thêm 52 bệnh nhân khỏi bệnh, hoàn toàn không có dấu hiệu bệnh có thể tái phát trở lại. Khoảng 30% bệnh nhân ở giai đoạn thứ phát, 55% người ở giai đoạn toàn phát khỏi trong thời gian này.

– Giai đoạn từ 180 ngày trở đi: Có thêm 35 bệnh nhân khỏi bệnh, chủ yếu họ thuộc nhóm toàn phát.

– Kết thúc 210 ngày nghiên cứu: Gần 82% bệnh nhân khỏi bệnh. Các trường hợp không khỏi bệnh chủ yếu ở nhóm toàn phát. Nguyên nhân do bệnh đã quá nặng, khả năng đáp ứng của cơ địa kém hoặc không tuân thủ theo chỉ định của thầy thuốc.”

Có thể thấy, bài thuốc cho hiệu quả khá tốt khi có khoảng 82% người bệnh đã dứt điểm các triệu chứng và không thấy dấu hiệu tái phát.

Nghệ sĩ Xuân Hinh điều trị “dứt điểm” bệnh xương khớp tại Đỗ Minh Đường

Gần đây nhất vào tháng 5/2019, nhà thuốc Đỗ Minh Đường được nghệ sĩ Xuân Hinh “Vua hài đất Bắc” tin tưởng đến khám, chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ.

Nghệ sĩ Xuân Hinh được bác sĩ Đỗ Minh Tuấn thăm khám

Nghệ sĩ Xuân Hinh được bác sĩ Đỗ Minh Tuấn thăm khám

Chia sẻ lý do lựa chọn nhà thuốc, nghệ sĩ Xuân Hinh cho biết: “Tình cờ biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường qua vô tuyến VTV2, thấy nhà thuốc có chữa trị bệnh xương khớp, tôi lên mạng tìm hiểu thông tin. Nhận thấy đơn vị này có nhiều điểm mạnh, đáng tin cậy như nhà thuốc 5 đời, nguồn gốc dược liệu sạch, được nhiều trang báo uy tín đưa tin… Do đó tôi sắp xếp thời gian, công việc đến đây khám.”

Được biết, tình trạng bệnh thoái hóa đốt sống cổ của nghệ sĩ Xuân Hinh ở giai đoạn nhẹ nên sau khi thăm khám, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn có kê phác đồ trị bệnh gồm 2 tháng dùng thuốc kết hợp châm cứu, bấm huyệt 10 ngày cho nghệ sĩ.

Nói về hiệu quả đạt được sau khi kết thúc liệu trình điều trị, nghệ sĩ Xuân Hinh cho biết thêm: “Kiên trì thực hiện theo phác đồ trị bệnh từ các bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường sau 2 tháng sức khỏe của tôi đã phục hồi hoàn toàn. Ở tháng đầu tiên, các triệu chứng bệnh đã cải thiện, đau nhức ít hơn, các cử động trơn tru hơn. Sang tháng thứ 2 hết hẳn đau nhức, xoay ngang xoay ngửa linh hoạt, không còn bị co cứng cổ buổi sáng như trước, tinh thần thoải mái hơn, ăn ngủ tốt hơn.”

Livestream chia sẻ trên trang fanpage cá nhân vào ngày 21/7 vừa qua nghệ sĩ cũng chia sẻ nhiều thông tin về bệnh và kết quả. Nghệ sĩ nói thêm: “Sau 2 tháng điều trị tại Đỗ Minh Đường, hiện cứ tầm chục ngày, khi có thời gian tôi vẫn đến nhà thuốc để châm cứu bấm huyệt, lưu thông khí huyết, tăng cường sức khỏe. Địa chỉ nhà thuốc Đỗ Minh Đường này rất tốt nên muốn chia sẻ với mọi người.”

>> Video: Cảm nhận của Nghệ sĩ Xuân Hinh về nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc nam gia truyền chữa xương khớp nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Cùng với nghệ sĩ Xuân Hinh, có hàng ngàn bệnh nhân xương khớp đã khỏi bệnh. Để chứng thực hiệu quả từ bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường, hãy cùng nghe chia sẻ, nhận xét của những bệnh nhân đã và đang điều trị bệnh xương khớp tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường sau đây:

Bà Nguyễn Minh Hồng (Cầu Giấy, Hà Nội) thấy hiệu quả sau khi áp dụng phác đồ điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

>> Xem ngay: Video chia sẻ của bệnh nhân xương khớp

Hay phản hồi của người bệnh đã điều trị tại Đỗ Minh Đường trên các diễn đàn như sau:

Tài khoản Nguyễn Bích San chia sẻ: “Mẹ tôi nhờ tôi gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Tuấn cùng toàn bộ các nhân viên tại phòng khám Đỗ minh Đường. Mẹ tôi đã khỏi thoái hóa cột sống lưng được 2 tháng nay rồi. Nhờ thuốc của bác sĩ mà mẹ tôi không còn ủ rũ, ăn uống cũng tốt hơn rất nhiều.”

Phản hồi bệnh nhân xương khớp đã dùng bài thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường

Phản hồi bệnh nhân xương khớp đã dùng bài thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường

Chủ tài khoản Thùy Vân có nhận xét: “Tôi mất 4 năm sống cùng với căn bệnh viêm đa khớp dạng thấp này, giờ bệnh đã được điều trị khỏi phải cảm ơn nhà thuốc Đỗ Minh Đường rất nhiều. Từ khi phát hiện bị bệnh không biết tôi đã uống bao nhiêu loại thuốc điều trị từ thuốc tây, thuốc đông y. Thuốc tây toàn thấy mấy loại kháng viêm giảm đau với thuốc bổ uống thì được cái giúp tôi giảm cơn đau nhức nhanh nhưng bệnh lại không khỏi được, uống nhiều thì lại bị mỏi người với nóng nổi phát ban.

Thuốc đông y thì tôi uống đến nửa năm trời nhưng chẳng có hiệu quả thế đành dừng.  Tìm hiểu thấy bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường mọi người khen thuốc tốt, mình vẫn băn khoăn vì tôi uống bao nhiêu loại thuốc rồi nhưng có khỏi được đâu nhưng thấy nhiều người chia sẻ hiệu quả sau điều trị nên thôi tôi vẫn mua có hy vọng thì phải thử. Quyết định của tôi quả không sai, bệnh tình của tôi đỡ dần từng ngày và cuối cùng thì khỏi sau 4 tháng uống thuốc, đúng là không thể tưởng tượng được giờ tôi không còn cảm thấy đau nhức gì nữa.”

Chính những ưu điểm vượt trội của từ bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường và sự công nhận đánh giá cao từ phía người bệnh, năm 2017 Đỗ Minh Đường đã vinh dự nhận cúp Vàng: “Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo” Có thể hiểu tại sao với nhiều người bệnh xương khớp Đỗ Minh Đường chính là bến đỗ cuối cùng của họ.

Mọi thắc mắc về Nhà thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường, bạn đọc vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ Nhà thuốc tại Hà Nội

– Địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình

– Hotline/Zalo: 024 6253 6649 – 0963 302 349

 • Địa chỉ Nhà thuốc tại Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Số 100 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh

– Hotline/Zalo: 028 3899 1677 – 0938 449 768

Website:https://dominhduong.com/

Fanpage:https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/

ĐỪNG BỎ LỠ:

Bình luận (38)

 1. Phong Vũ says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng L4-L5 ra sau trung tâm gần 2 năm nay, có đi khám chụp MRI thì bs chẩn đoán là thoát vị đĩa đệm. Uống thuốc gần cả 1 năm nhưng không thấy khỏi, cứ ngưng thuốc 1 thời gian là bị đau lại. Khi uống thuốc còn thấy người mệt mỏi, nổi mẩn ngứa khắp người. Không biết bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường có điều trị được không. Tôi chưa điều trị thuốc đông y bao giờ nên không biết có hiệu quả không.

  1. Huế Nguyễn says: Trả lời

   Tôi thì bị viêm khớp háng cũng bị 2 năm nay. Cũng có đi khám uống thuốc bên bệnh viện 115 gần 6,7 tháng nay rồi mà không thấy khỏi, cứ ngưng thuốc là bị đau lại. Tôi làm bên xây dựng, đặc thù công việc là đi lại nhiều. Vì căn bệnh này mà bây giờ tôi phải nghỉ việc ở nhà. Đau quá không đi lại được. Là trụ cột trong gia đình, phải nuôi 3 đứa con ăn học, mà giờ phải nằm ở nhà, trông chờ vào đồng lương của vợ. Cảm thấy mình vô dụng quá. Có ai biết cách nào chữa không, giúp tôi với

   1. Thuỳ says: Trả lời

    Bác sĩ Tùng Lâm của nhà thuốc Đỗ Minh Đường như là người mang đến sự sống mới cho tôi vậy á. Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ gần 5 năm nay rồi. Cứ mỗi buổi sáng thức dậy, cổ tôi lúc nào cũng có hiện tượng cứng ngắc, không xoay cổ được. Tôi phải lấy dầu nóng xoa bóp gần 30p đồng hồ, cổ tôi mới mềm ra. Tôi cũng có đi uống thuốc nhiều nơi rồi đó chứ, các bệnh viện lớn từ đông y tây y luôn nhưng không khỏi được bệnh. Có thời gian chữa bệnh bên bv Y học cổ truyền thấy đỡ đau được 1 tuần, cứ tưởng hết bệnh rồi. Ai ngờ cũng bị đau lại.  Tôi hỏi thăm mọi người, chỗ nào ai chỉ tôi cũng đi chữa hết. Nhưng lại đâu vào đấy. Riết tôi cũng nản. Chỉ biết sống chung với lũ. Chừng nào đau quá nằm nghỉ 1 lúc. May sao, trong 1 lần xem tivi trên VTV2 thấy có chương trình nói về bài thuốc  của  nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Được biết đây là 1 nhà thuốc lớn uy tín, 1 trong những đơn vị dẫn đầu trong chữa bệnh xương khớp. Tôi đến đây khám điều trị thử. Mong sao hợp thầy hợp thuốc hết bệnh. Chữa bệnh cho tôi là bác sĩ Tùng Lâm.Bác sĩ kê phát đồ điều trị cho tôi là 3 tháng dùng thuốc kết hợp với châm cứu trị liệu 10 ngày. Hai tuần đầu thấy tình trạng mình nó đau hơn tôi cũng hoang mang lắm có gọi điện lên hỏi bác sĩ thì bác ấy nói đây là đang trong thời gian công thuốc nên không sao . Sau khoảng tầm 2-3 tuần thì tình trạng này sẽ giảm hẳn.Thật đúng như vậy tôi thấy cổ mình nó nhẹ hơn, đỡ đau hơn.Thấy có hiệu quả tôi mừng lắm tôi kiên trì điều trị theo đúng phác đồ bác sĩ kê. Sau hai tháng tình trạng của tôi giảm gần 80%. Đến tháng thứ ba thì tôi không còn thấy tình trạng bị đau nhức gì nữa.Tôi có thể xoay cổ gập cổ bình thường.Bác sĩ nói tình trạng này của tôi và đã ổn rồi về nhà chỉ cần tập luyện kết hợp ăn uống ngủ nghỉ điều độ thì bệnh sẽ không tái phát nữa. Đến nay cũng gần cả 1 năm tôi không còn bị đau nhức cổ nữa. Nay tôi viết bài viết này để mọi người ai có bị thoái hóa đốt sống cổ thì có một phương án điều trị mới .http://soha.vn/thoai-hoa-dot-song-co-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-20181012095809549.htm

     

   2. Nguyễn Thị Thương says: Trả lời

    Thật vậy hả chị. Mẹ em cũng bị thoái hóa đốt sống cổ gần 10 năm nay. Dạo gần đây hay bị đau nhức, cứng cổ và không thể xoay cổ được. Để em nói mẹ đến nhà thuốc Đỗ Minh đường khám điều trị

   3. Hiển says: Trả lời

    xin hỏi mình muốn đăng ký đặt lịch khám bệnh thoát vị đĩa đệm vào sáng thứ 4 tại nhà thuốc thì phải đặt lịch ở đâu gọi điện hay sao vậy các bác ?

 2. Bích Phượng says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường địa chỉ ở đâu vậy tôi ở đồng nai ?

  1. Hiền VKS says: Trả lời

   Không nha bạn. Nhà thuốc chỉ có 2 cơ sở thôi. Địa chỉ đây này bạn xem chỗ nào gần tiện thì đến khám.

   Hà Nội: số 37A, ngõ 97, Văn Cao, ba Đình, Hà Nội.

   TpHCM: số 100  Nguyễn Văn Thương, p25, Q.Bình Thạnh.

   https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-xuong-khop-dong-ho-do-minh-duong-1487.html

 3. Thanh Trúc says: Trả lời

  Tôi để ý khoảng 3 tháng gần đây các đốt ngón tay của tôi hay bị đau nhức và có hiện tương sưng đỏ. Tôi thoa dầu gió nhưng không hết thậm chí có cảm giác nhức hơn, nóng rát hơn. Còn lấy nước đá chườm thì cũng đỡ đau nhưng 1 lúc là bị đau lại. Tôi có ra tiệm thuốc tây mua thuốc giảm đau thì cũng đỡ. Không biết tình trạng của tôi là bị gì vậy.

  1. Vương Ngọc Đan says: Trả lời

   Chị có đi khám ở đâu chưa. Tốt nhất là mình nên đi kiểm tra để biết chính xác tình trạng bệnh của mình. Nếu nhẹ nhẹ thì chỉ bị viêm cơ thôi còn nếu là nặng thì có liên quan đến khớp đấy. Nên đi kiểm tra cho chắc

   1. Hạnh Nguyễn says: Trả lời

    Trước em biết có một người bị hay bị sưng khớp gối, cũng ỉ i là bị viêm thôi nên lấy đá chườm rồi mua thuốc giảm đau uống .Ai ngờ người ta bị thoái hóa khớp gối. Để 1 thời gian lâu, càng ngày càng đau nên mới đi khám thì mới biết. Giờ chữa mấy năm mà chưa hết đấy.

   2. Gấm says: Trả lời

    Vậy bạn có thể giới thiệu họ đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường á. Mẹ mình trước cũng bị thoái hóa khớp gối nè cũng chữa mấy năm mà không hết. May sao được người đồng đồng nghiệp chỉ cho là đến nhà thuốc Đỗ Minh đường chữa cái thoái hóa khớp gối hay lắm nên mình có  đưa mẹ đến khám. Trước là mẹ mình không đi đứng được luôn mà hiện tại có thể đi tới đi lui, thậm chí là đi trăm cây số vào thăm con thăm cháu đấy

 4. Lê Thị Thu Hà says: Trả lời

  BỮA TRƯỚC TÔI CÓ COI LIVESTREAM CỦA NGHỆ SĨ XUÂN HINH THẤY BÁC CŨNG ĐANG CHỮA THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ Ở NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG. CHẮC ĐÂY LÀ NHÀ THUỐC LỚN UY TÍN LẮM.

  http://www.trangtinyduoc.com/vi-sao-nghe-si-xuan-hinh-lua-chon-chua-thoai-hoa-dot-song-co-tai-nha-thuoc-do-minh-duong.html

  1. Huỳnh Huy Hoàng says: Trả lời

   Ở đây chữa các bệnh về khớp hay lắm bạn. Tôi mà biết bác Xuân Hinh bị thoái hóa đốt sống cổ thì tôi cũng giới thiệu đến nhà thuốc Đỗ Minh  đường rồi. Trước tôi cũng bị thoái hóa đốt sống cổ cũng đã chữa khỏi tại nhà thuốc này nè.


   1. Liên Phạm says: Trả lời

    Ở đây có khám và bắt mạch hay không vậy cả nhà ?

   2. Nguyễn văn Hợp says: Trả lời

    ở đây bác sĩ có khám xem cụ thể tình trạng bệnh của mình như thế nào đó, tôi đang theo điều trị bằng thuốc của nhà thuốc dòng họ đỗ minh hơn 2 tháng nay rồi nhìn chung cá nhân tôi đánh giá là thuốc rất hiệu quả nó ko đỡ đau nhanh nhưng cứ dần dần từ từ rất dễ chịu . https://benhviemxuongkhop.com/top-bac-si-chua-benh-xuong-khop-gioi-o-ha-noi-va-ho-chi-minh-n4576.html

 5. Phan Thành says: Trả lời

  Nếu mình ở xa không đến đây khám lấy thuốc được thì sao chị . Em định mua thuốc gửi về quê cho bố. Bố em bị thoái hóa đốt sống lưng cũng gần 3 năm nay rồi, đi lại khó khăn nên là ông cũng làm biếng vô đây khám lắm.

  1. Đỗ Mỹ Linh says: Trả lời

   Bố bạn có phim chụp X-quang hay MRI gì không. Nếu có kết quả rồi thì cũng cấp cho bác sĩ rồi nhờ bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cho cách điều trị sau đó nhờ bác sĩ gửi thuốc luôn về nhà cho là được thôi ah 

   1. Phan Thành says: Trả lời

    Vậy may quá bố minh chụp MRI cách đây 3 tháng rồi vậy để mình liên hệ nhờ bác sĩ tư vấn coi cách điều trị ra sao . chứ bố minh điều trị ở bệnh viện đến nay cũng được 3 tháng rồi mà cứ uống thuốc thì đỡ đau nhức nhưng ngưng ko uống thuốc cái là bị đau lại ngay . cảm ơn bạn nhiều nhé 

 6. Đoàn Văn Quang says: Trả lời

  các bác làm ơn cho em xin cái số điện thoại của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn với nhé em bị thoát vị đĩa đệm thoái hoá đốt sống lưng cũng đủ các laoij thuốc rồi mà ko khỏi giờ đi lại vận động rất là đau ko làm ăn gì nổi 

  1. Bình Nguyễn says: Trả lời

   Của anh quang bị triệu chứng đau tê xuống chân hay chưa nếu vừa bị thoát vị mà bị cả thoái hoá e rằng phải cần thời gian điều trị đấy. tôi chỉ bị thoát vị đốt L4,L5 thôi mà điều trị tại nhà thuốc đỗ minh đường 3 tháng may mắn hợp thầy hợp thuốc mới khỏi bệnh đấy. số điện thoại đây nhé 024 6253 6649 – 0984 650 816 tôi chỉ biết số điện thoại ở Hà Nội thôi nếu anh ở TPHCM nhà thuốc cũng có chi nhánh đấy nhé 

   1. Hoàng Thị Thu Hương says: Trả lời

    Ôi anh Bình điều trị có 3 tháng mà đã khoiur rồi là nhanh ấy chứ, ông xã em cũng bị 2 đốt như anh điều trị ở  BV bạch mai gần 5 tháng nay rồi mà vẫn đau đi lại cũng rất khó khăn 

 7. Dương Văn Thường says: Trả lời

  Mẹ em bị thoái hoá và gai khớp gối nặng trước cũng đã chạy chữa khớp nơi nhưng chỉ đỡ đâu tạm thời ko uống thuốc là lại bị đau nhức lại. hiện tại mẹ em đang ở bắc Ninh em chưa thu xếp đưa mẹ lên nhà thuốc đỗ minh đường để khám được không biết nhà thuốc có thể kê đơn thuốc để gửi về giúp mẹ em điều trị được không các bác ?

  1. Thu Thuỷ says: Trả lời

   Thường ơi nếu mẹ em đã có kết quả chụp XQ rồi thì em chỉ cần liên hệ tới nhà thuốc và đọc kết quả cho bác sĩ họ nắm được sau đó họ sẽ tư vấn cho em cách điều trị bệnh cho mẹ rồi em nhờ nhà thuốc họ gửi thuốc về giups cho là được thôi. Nhà chị cũng ở Lạng Sơn cung ko có thời gian để về Hà Nội khám chị liên hệ nhờ bác sĩ tư vấn và gưi thuốc về qua đường bưu điện hiện tại chị đang điều trị tháng thứ sang tháng thứ 3 nhưng bệnh tình gần như hết cảm thấy đau nhức rồi đấy .

   1. Minh Nghĩa says: Trả lời

    Tôi vừa tìm hiểu qua về bài thuốc của nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh này theo như tôi hiểu thì bài thuốc đã được nhà thuốc đỗ minh sắc sẵn và cô đặc thành dạng cao rồi chứ ko cần phải mất công về nhà sắc thuốc phải ko chị Thuỷ ? 

    http://www.benhcoxuongkhop.net/thuoc-chua-benh-viem-khop-bang-dong-y.html

 8. Chiến says: Trả lời

  Thời gian làm việc bên nhà thuốc như thế nào vậy mọi người. Định chiều nay đi làm về chạy qua khám luôn. Mấy nay hay bị đau tay.

  1. Hồng Thu says: Trả lời

   Bên đấy làm giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần cả thứ bảy và chủ nhất đó bạn. Sáng từ 8g đến 12g, chiều từ 13g30 đến 17g30. tốt nhất bạn đến khám theo kinh nghiệm của tôi cứ đặt lịch khám trước cho nó chủ động chứ nhà thuốc này bệnh nhân đến khám đông đó 

   1. Chiến says: Trả lời

    Ủa nếu làm giờ hành chính thôi thì sao kịp ta. Chẳng lẽ giờ phải nghỉ làm 1 buổi để đi khám. Sao bên nhà thuốc không làm buổi tối luôn vậy

 9. Thanh Loan - Quận Tây Hồ says: Trả lời

  Bên ấy có làm thứ 7, chủ nhật luôn đấy. Nên nếu không kịp thì t7, chủ nhật đến khám. đúng là ở nhà thuốc đỗ minh đường bệnh nhân được nghỉ đến khám đông lắm. lên tốt nhất mình đi khám cứ gọi điện đăng ký đặt lịch khám trước cho nó chủ động nếu đông thì cũng ko phải mất thời gian chờ tới lượt quá nâu 

  1. Lâm Anh says: Trả lời

   Đúng là thầy giỏi thuốc tốt có khác đến các văn nghệ sĩ như Nghệ Sĩ Xuân Hinh còn tin tưởng lựa chọn đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để điều trị thì chắc bài thuốc phải rất hiệu quả .

   http://www.trangtinyduoc.com/nghe-si-xuan-hinh-tin-tuong-lua-chon-nha-thuoc-nam-do-minh-duong-chua-thoai-hoa-dot-song-co.html

   1. Huy Hà says: Trả lời

    tôi năm nay 42 tuổi bị hoại tử khớp háng sang tuần tôi cũng đang thu xếp đến nhờ bác sĩ đỗ minh đường khám coi tình trạng bệnh của tôi có thể điều trị được không . chứ tôi uống thuốc tây ở viện viẹt đức gần năm nay rồi mà tình trạng bệnh ko cải thiện hơn chút nào hết đó . Bệnh tất nghĩ mà nản 

 10. Hoài Nam says: Trả lời

  Nhà mình bác nào có địa chỉ và số điện thoại chỗ nhà thuốc minh được cho em xin với ạ để sang thứ 3 em đưa mẹ lên Hà Nội khám ạ ? 

  1. Hoài Nam says: Trả lời

   đúng rồi mình ko để ý mình xin cảm ơn bạn Dung nhiều nhé 

  2. Lê Thị Kim Dung says: Trả lời

   anh Nam ko để ý địa chỉ có ở ngay trên trân bài viết đó thôi đó nè anh Nam 

   • Địa chỉ Nhà thuốc tại Hà Nội

   – Địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình

   – Hotline/Zalo: 024 6253 6649 – 0963 302 349

   • Địa chỉ Nhà thuốc tại Hồ Chí Minh

   – Địa chỉ: Số 100 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh

   – Hotline/Zalo: 028 3899 1677 – 0938 449 768

   Website:https://dominhduong.com/

   Fanpage:https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/

 11. Đoàn Toàn Trung says: Trả lời

  thuốc bên nhà thuốc là thuốc sắc hay sao vậy mọi người. có đắng lắm không. tôi định đến mua thuốc mà sợ khoản nấu sắc này lắm. không có thời gian.

  1. Thuỳ Thu says: Trả lời

   Thuốc bên nhà thuốc đã được bào chế nấu sắc cô đặc thành cao rồi đấy. Về chỉ cần hòa với nước ấm là uống được thôi . Tiện lắm. Không phải sắc nấu gì hết.Thuốc có mùi thơm của thảo dược không đắng. 

   1. Đoàn Toàn Trung says: Trả lời

    Vậy thì quá tốt tôi đang sợ  ko biết sắp xếp thời gian thế nào vì đi làm từ sáng đến tối mới về đến nhà thời gian đau sắc thuốc . Nếu thuốc sử dụng được ngay như vậy thì quá tiện rồi . 

   2. Bình Phạm says: Trả lời

    Bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh Đường cá nhân tôi đánh giá là rất hiệu quả đặc biệt uống thuốc người ko cảm thấy bị mệt mỏi như uống thuốc tây . tôi trước cũng việt đức rồi bạch mai suốt nhưng chỉ đỡ đau sau phải chuyển qua diều trị bằng thuốc Nam của dòng họ Đỗ Minh mới khỏi được bệnh .

 12. Xuan thang says: Trả lời

  Uống 4 tháng hết 12tr ko đỡ tý nào về xương khớp, chắc ko hợp thuốc.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo