Menu

Thoái hóa đốt sống cổ

Bài viết nổi bật

Chuyên gia tư vấn: Bài tập \'đẩy lùi\' thoái hóa đốt sống cổ tốt nhất

Chuyên gia tư vấn: Bài tập "đẩy lùi" thoái hóa đốt sống cổ tốt nhất

Lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết, để điều trị thoái hóa đốt sống cổ tốt nhất, người bệnh không nên bỏ qua những bài tập có thể thực hiện ngay tại nhà. Chỉ cần người bệnh làm theo những hướng dẫn của chuyên gia và kiên trì theo đuổi, các chứng bệnh sẽ được cải thiện rõ rệt. Sau đây, lương y Đỗ Minh Tuấn sẽ hướng dẫn người bệnh những bài tập thoái hóa đốt sống cổ một cách chi tiết nhất.

Bài viết mới nhất

Thoái hóa đốt sống cổ gây mất ngủ: Nguyên nhân và điều trị

Thoái hóa đốt sống cổ gây mất ngủ: Nguyên nhân và điều trị

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ gây mất ngủ có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Chính vì vậy, việc sớm nắm rõ nguyên nhân gây nên tình trạng này sẽ giúp điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả.

Nên chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt HCM bằng y học hiện đại và cổ truyền?

Nên chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt HCM bằng y học hiện đại và cổ truyền?

Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt HCM khi mà có quá nhiều địa chỉ khám và chữa bệnh về xương khớp? Hãy để benhviemxuongkhop.com gửi đến các bạn danh sách những bệnh viện chất lượng và tốt nhất khi thăm khám, điều trị bệnh thoái hoá đốt sống cổ tại TP.HCM.

Hàng nghìn người đang chia sẻ mẹo chữa thoái hóa đốt sống cổ sau đây

Hàng nghìn người đang chia sẻ mẹo chữa thoái hóa đốt sống cổ sau đây

Không chỉ tiếp nhận điều trị tại các bệnh viện uy tín theo nhiều phương pháp khác nhau, người bệnh cần phải tự chủ động trong sinh hoạt hằng ngày để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình trị liệu đó. Muốn vậy, bạn hãy tham khảo mẹo chữa thoái hóa đốt sống cổ đơn giản được cung cấp trong bài viết này để nhìn nhận và áp dụng hiệu quả tại nhà.

Thoái hóa đốt sống cổ ở người trẻ:  Cách chữa trị và phòng ngừa

Thoái hóa đốt sống cổ ở người trẻ: Cách chữa trị và phòng ngừa

Thoái hóa đốt sống cổ ở người trẻ hiện nay đang có xu hướng tăng nhanh do giới trẻ quá chủ quan về sức khỏe, ngồi sai tư thế, ngủ gục trên bàn, ít vận động... Số lượng người trẻ mắc bệnh trong độ tuổi từ 25 - 30 đang gia tăng đáng kể. Bài viết dưới đây sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ gây ù tai, đau nhức phải làm sao?

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ gây ù tai, đau nhức phải làm sao?

Thoái hóa đốt sống cổ gây ù tai thường đi kèm với nhiều biến chứng nghiêm trọng khác gây ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc và sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Vậy tình trạng này có gây nguy hiểm gì không và cách khắc phục nó như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm
Top