Thoái khóa khớp gối

Tin mới nhất
 • Điều trị thoái hóa khớp gối bằng chất nhờn có tốt không?
  Điều trị thoái hóa khớp gối bằng chất nhờn là một liệu pháp chữa trị mới bằng việc tiêm chất nhờn trực tiếp vào đầu gối. Chất nhờn này với tác dụng giảm đau, chống viêm và có khả năng giúp bệnh nhân phục hồi chứng thoái hóa một cách nhanh chóng. Được nhận xét là một phương pháp an toàn và hiệu quả lâu dài, tiêm chất nhờn ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong chữa trị bệnh thoái hóa khớp gối..
 • Gạo lứt chữa thoái hóa khớp gối có thật sự hiệu quả như lời đồn?
  Gạo lứt chữa thoái hóa khớp gối, bên cạnh các bài thuốc Đông y, đang ngày càng phổ biến và được nhiều bệnh nhân tin tưởng áp dụng. Gạo lứt vốn nổi tiếng chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể đã trở thành một bài thuốc dân gian nổi tiếng. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết đến công dụng cũng như cách thực hiện các món ăn hay bài thuốc liên quan đến gạo lứt. .
 • Nhìn nhận bệnh thoái hóa khớp gối theo y học cổ truyền
  Thoái hóa khớp gối theo y học cổ truyền là loại bệnh lí thường gặp ở người trung niên và cao tuổi. Bên cạnh những phương pháp tây y hiện hiện đại, việc điều trị thoái hóa khớp gối theo y học cổ truyền cũng được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn các bài thuốc và phương pháp châm cứu trong y học cổ truyền trong việc điều trị thoái hóa khớp gối nhé. .
 • Nguyên nhân và cách điều trị chứng thoái hóa khớp gối ở người trẻ tuổi
  Bệnh thoái hóa khớp gối không chỉ xảy ở người già mà nó đang có xu hướng trẻ hóa khiến không ít người trẻ tuổi cũng mắc phải căn bệnh này. Vậy nguyên nhân và cách điều trị chứng thoái hóa khớp gối ở người trẻ tuổi là gì? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây..
 • Người bị thoái hóa khớp gối có nên tập yoga không?
  Ngày nay yoga được xem là một bộ môn rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần tuyệt vời. Nhưng có phải ai cũng tập được bộ môn này, với những người bị thoái hóa khớp gối có nên tập yoga không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây..
 • Điều trị thoái hóa khớp gối bằng tế bào gốc có hiệu quả không?
  Thoái hóa khớp có thể xảy ra ở mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Bệnh ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe và các hoạt động thường ngày của người bệnh. Vậy thoái hóa khớp là bệnh gì và điều trị thoái hóa khớp gối bằng tế bào gốc có hiệu quả không?.
 • Thoái hóa khớp gối có nguy hiểm không và biến chứng của bệnh
  Thoái hóa khớp gối có nguy hiểm không là thắc mắc của rất nhiều người bệnh. Bệnh thường xuất hiện với những triệu chứng khá đơn giản khiến cho người bệnh thường chủ quan. Tuy nhiên, đến khi bệnh đến giai đoạn nặng thì tốc độ phát triển của nó lại khiến cho người bệnh không kịp trở tay. Để tìm hiểu xem bệnh thoái hóa khớp gối có nguy hiểm không xin mời bạn tham khảo bài viết dưới đây..
 • Bệnh án Đông y thoái hóa khớp gối mọi người nên tìm hiểu
  Bệnh án Đông y thoái hóa khớp gối là một dạng hồ sơ ghi lại bệnh tình của một người bệnh từ khi bắt đầu đến khám tại một bệnh viện hay phòng khám cho đến khi hết bệnh. Bệnh án thể hiện rõ quá trình phát triển bệnh, phương pháp điêu trị thích hợp cũng như thời gian hồi phục bệnh nhanh hay chậm. Từ đó, người bệnh hay thân nhân có thể nắm rõ bệnh tình để chăm sóc bản thân tốt hơn..
1 2 >
Top