Menu

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Bài viết nổi bật

\'Đánh bay\' thoát vị đĩa đệm hiệu quả bằng bài thuốc từ thảo dược ai cũng nên áp dụng

"Đánh bay" thoát vị đĩa đệm hiệu quả bằng bài thuốc từ thảo dược ai cũng nên áp dụng

Thông thường ai cũng nghĩ quá trình chữa bệnh thoát vị đĩa đệm sẽ vô cùng tốn kém về thời gian, tiền bạc và công sức. Tuy nhiên điều này không hẳn là đúng với trường hợp của bà Hoàng Thị Thà - bệnh nhân thoát vị đĩa đệm lâu năm có bệnh tình dần cải thiện dù mới qua 5 ngày điều trị. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của bà và tìm hiểu kỹ hơn về phác đồ "đanh bay" bệnh “siêu tiết kiệm” nhưng không kém phần hiệu quả tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường qua chương trình “Khỏe thật đơn giản: Bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng cùng” của đài VTV2.

Bài viết mới nhất

Kiến thức tổng hợp về thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng l4 l5

Kiến thức tổng hợp về thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng l4 l5

Một trong những căn bệnh xương khớp đang ngày càng trở nên phổ biến hơn là thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng l4 l5. Vì vậy, người bệnh cần phải nắm rõ nhiều thông tin để nhận biết cũng như định hướng một phương án tốt nhất để đối phó với những cơn đau nhức bất thường xuất phát từ vùng cột sống này.

 Phồng đĩa đệm L4 L5 là gì và làm sao để tránh biến chứng nguy hiểm

Phồng đĩa đệm L4 L5 là gì và làm sao để tránh biến chứng nguy hiểm

Phồng đĩa đệm L4 L5 là một tình trạng điển hình của bệnh phồng lồi đĩa đệm. Bài viết sau đây sẽ phân tích chi tiết tình trạng phồng đĩa đệm L4 L5 để bạn đọc nắm bắt được những điểm cần lưu ý và cách xử trí khi mắc phải lồi đĩa đệm L4 L5.

Cách phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng an toàn nhất

Cách phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng an toàn nhất

Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng là phương pháp chữa trị hiện đại hiện nay thường được áp dụng cho bệnh nhân ở giai đoạn nặng hoặc điều trị bảo tồn, dùng thuốc không còn hiệu quả nữa. Đặc biệt đối bệnh nhân bị chèn ép rễ tủy sống và thần kinh thì phẫu thuật chính là công thức loại bỏ chúng hiệu quả và duy nhất.

Xem thêm
Top