Viêm khớp háng

Tin mới nhất
 • 4 loại thuốc chữa viêm khớp háng được sử dụng phổ biến hiện nay
  20:33 05/10/2017 - Điều trị
  Hiện nay có rất nhiều loại thuốc chữa viêm khớp háng mỗi loại thuốc lại có ưu điểm riêng. Chính điều này khiến người bệnh phân vân không biết nên sử dụng loại thuốc nào mang lại hiệu quả tốt nhất mà phù hợp nhất với mình. Vì vậy để mọi người hiểu rõ hơn, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về một số loại thuốc trị viêm khớp háng để mọi người lựa chọn..
 • Viêm khớp háng ở trẻ em và thông tin cha mẹ không nên bỏ qua
  20:19 05/10/2017 - Triệu chứng
  Viêm khớp háng ở trẻ em là tình trạng thường gặp nhưng nếu không được cha mẹ phát hiện sớm và đưa đi điều trị sớm sẽ ảnh hưởng lâu dài về sau thậm chí là nguy cơ tàn phế. Do đó cha mẹ không nên xem thường mà cố gắng quan sát và lưu ý khi con kêu đau ở khớp háng..
 • Viêm khớp háng nên ăn gì để nhanh hồi phục nhất?
  Viêm khớp háng nên ăn gì để vừa bồi bổ sức khỏe cho người bệnh vừa không khiến bệnh tiến triển nặng hơn? Sau đây bài viết sẽ cung cấp những thông tin liên quan nhằm giúp bạn đọc xây dựng được thực đơn ăn uống hằng ngày khoa học nhất..
 • Các phương pháp điều trị viêm khớp háng hiệu quả nhất
  Cách điều trị viêm khớp háng nào hiệu quả và đang được nhiều người áp dụng hiện nay là thắc mắc của nhiều người bệnh khi mắc phải căn bệnh này. Trong khi bệnh viêm khớp háng ngày càng phổ biến thì các phương pháp điều trị cũng đa dạng hơn. Chính vì vậy để tìm ra cách điều trị hiệu quả nhất cũng trở thành một vấn đề nan giải mà nhiều người gặp phải. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin để mọi người có những hiểu biết chung về các phương pháp điều trị viêm khớp háng hiện nay cũng như hiệu quả mà nó mang lại..
 • Triệu chứng viêm khớp háng thường gặp nhất là gì?
  Triệu chứng viêm khớp háng đó là đau, cứng khớp cùng các triệu chứng khác gây ảnh hưởng lớn cho người bệnh trong việc đi lại vận động và thực hiện các hoạt động trong sinh hoạt, làm việc. Các triệu chứng bệnh có thể phát hiện qua triệu chứng lâm sàng hoặc cận lâm sàng. Bệnh cũng được chia ra làm các giai đoạn khác nhau, mỗi giai đoạn các triệu chứng viêm khớp háng sẽ có những thay đổi về tính chất và mức độ bệnh. Do đó mọi người cần tìm hiểu thông tin để biết mình đã bị viêm khớp háng ở giai đoạn nào..
 • Viêm khớp háng- Triệu chứng thường gặp và cách điều trị
  Bệnh viêm khớp háng gây ra nhiều khó khăn cho người bệnh, không chỉ chị Như mà còn rất nhiều người chịu chung tình trạng này. Vậy cụ thể bệnh viêm khớp háng là gì, triệu chứng, nguyên nhân gây bệnh và cách điều trị ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết hôm nay..
1
Top