Về chúng tôi

Benhviemxuongkhop.com là trang tin trực thuộc nhà thuốc Đỗ Minh Đường với định hướng cung cấp thông tin về bệnh viêm khớp, thoát vị đĩa đệm và các bệnh lý xương khớp thường gặp khác. Chúng tôi hướng đến một trang tin chính thống, cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất, là địa chỉ tin cậy của mọi độc giả.

Lý do hình thành

Xương khớp là một trong những bệnh lý được báo động ở nước ta hiện nay. Tỉ lệ người mắc bệnh đặc biệt là những người trẻ ngày càng tăng, số lượng bệnh nhân bị tàn phế, mất khả năng vận động cũng ngày một nhiều thêm.

Nhiều người muốn tìm hiểu thông tin về bệnh để có hướng điều trị. Tuy nhiên có quá nhiều thông tin từ những trang sức khỏe không chính thống khiến người bệnh tiếp nhận thông tin sai lệch, ảnh hưởng đến việc chẩn đoán, điều trị bệnh.

Chính vì vậy, Đỗ Minh Đường đã quyết định cho ra đời thêm một trang tin chuyên cung cấp thông tin về bệnh viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, cung cấp thông tin chính xác, được kiểm chứng bởi chuyên gia lấy tên benhviemxuongkhop.com

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, kiến thức bệnh xương khớp ngày càng cao của quý bệnh nhân, khách hàng.

Mục đích và tầm nhìn

Benhviemxuongkhop.com được tạo ra với mục đích vì khách hàng là nơi cung cấp, chia sẻ kiến thức về bệnh, tạo sự gắn kết trao đổi tương tác giữa bệnh nhân và bác sĩ.

Tất cả thông tin trên trang tin benhviemxuongkhop đều qua kiểm duyệt, cố vấn bởi lương y bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường cùng đội ngũ kỹ thuật viên, biên tập viên nhiều năm kinh nghiệm.

Tầm nhìn dài hạn của chúng tôi là trở thành website hàng đầu, uy tín, cung cấp thông tin kiến thức về bệnh xương khớp tại Việt Nam.

Benhviemxuongkhop.com sẽ giúp bạn:

  • Có thêm kiến thức về bệnh: Cập nhật nhanh chóng thông tin về bệnh viêm khớp, thoát vị đĩa đệm và những thông tin về bệnh xương khớp phổ biến khác.
  • Dễ dàng trao đổi thông tin với chuyên gia: Chuyên mục hỏi đáp cùng chuyên gia sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi, đặt câu hỏi cho đội ngũ lương y, bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Đội ngũ cố vấn chuyên môn

Phụ trách kiểm duyệt thông tin chính của benhviemxuongkhop.com hiện có:

  • Lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Lương y Đỗ Minh Tuấn là người có gần 20 năm kinh nghiệm khám, chữa các bệnh lý về xương khớp. Lương y từng xuất hiện trên VTV2 – chương trình “Khỏe thật mỗi ngày” tư vấn về bệnh thoát vị đĩa đệm.

Lương y Tuấn có vốn kiến thức rộng, tốt nghiệp từ trường Học viện Y dược cổ truyền Việt Nam cùng kinh nghiệm khám chữa bệnh trong nhiều năm, đảm bảo thông tin chính thống, đã được kiểm duyệt trước khi xuất bản trên benhviemxuongkhop.com.

  • Lương y Nguyễn Tùng Lâm – PGĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Lương y Nguyễn Tùng Lâm là một trong những vị lương y chữa bệnh xương khớp bằng y học cổ truyền hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Lương y từng theo học từ trường Đại Học Y Dược Tp.Hồ Chí Minh cùng nhiều năm làm cố vấn cho Tập đoàn Y dược Việt Nam, Hội Đông y Việt Nam. Chắc chắn những kiến thức, thông tin mà vị lương y này cung cấp sẽ đảm bảo tính chính xác, hữu ích với quý độc giả.

  • Đội ngũ cộng sự

Ngoài lương y Đỗ Minh Tuấn, lương y Nguyễn Tùng Lâm, còn có các bác sĩ cố vấn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, đội ngũ biên tập viên… giúp tổng hợp thông tin nhanh chóng, chọn lọc, chính xác nhất.

Tất cả đội ngũ xây dựng, phát triển, vận hành benhviemxuongkhop.com cam kết với độc giả về tính chính xác, tin cậy, hữu ích của thông tin cung cấp trên website.

Cam kết

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để hoàn thiện website benhviemxuongkhop.com ngày một tốt hơn nữa, đáp ứng nhu cầu thông tin khách quan, chính xác của quý độc giả.

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những thông tin từ nguồn chính thống, tin cậy.

Cam kết có phản hồi nhanh nhất đến quý độc giả nếu muốn được chuyên gia tư vấn về bệnh.

Trong quá trình vận hành, chúng tôi biết rằng sẽ khó tránh khỏi những sai sót. Vì vậy, mong rằng sẽ nhận được những góp ý nhẹ nhàng từ quý độc giả để có thể hoạt động tốt hơn.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả nội dung, thông tin về bệnh xương khớp trên website benhviemxuongkhop.com chỉ mang tính tham khảo và lưu hành nội bộ. Khi có triệu chứng đau đớn bất thường, kéo dài tại khớp xương hãy liên hệ tới bác sĩ để được tư vấn, thăm khám, chữa trị.

messenger
zalo