Menu

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Bài viết nổi bật

Sự thật đáng sợ về bệnh gout và cách xử trí để bệnh một đi không trở lại

Sự thật đáng sợ về bệnh gout và cách xử trí để bệnh một đi không trở lại

Gout là một trong những bệnh mãn tính thường gặp ở Việt Nam với số người mắc bệnh lên đến 22.000 người trong những năm từ 2007 – 2012. Nếu không tìm giải pháp khắc phục kịp thời, người bệnh không chỉ phải đối mặt với những cơn đau nhức mỗi ngày mà còn có thể gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm như tổn thương xương khớp dẫn đến tàn phế, tổn thương thận, hủy hoại khớp,…

Bài viết mới nhất

Bài tập thoái hóa khớp gối giúp người bệnh sớm phục hồi và khỏe mạnh hơn

Bài tập thoái hóa khớp gối giúp người bệnh sớm phục hồi và khỏe mạnh hơn

Thực hiện các bài tập thoái hóa khớp gối đều đặn, thường xuyên sẽ hỗ trợ điều trị hiệu quả cho người bệnh. Theo dõi chuyên gia Đỗ Minh Tuấn hướng dẫn thực hiện bài tập chữa thoái hóa khớp gối để thực hiện đều đặn và phục hồi nhanh chóng.

Nhận biết sớm triệu chứng thoái hóa khớp gối để khắc phục kịp thời

Nhận biết sớm triệu chứng thoái hóa khớp gối để khắc phục kịp thời

Trên thế giới, cứ 4 người mắc bệnh thoái hóa khớp gối thì có 1 người không thể đi lại được. Con số này cho thấy sự nguy hiểm của căn bệnh xương khớp này. Do đó, người bệnh cần sớm nhận biết bệnh để có phương án điều trị kịp thời, hiệu quả, không tốn kém nhiều chi phí.

Triệu chứng nhận biết bệnh thoát vị đĩa đệm và cách \'đẩy lùi\' bệnh hiệu quả

Triệu chứng nhận biết bệnh thoát vị đĩa đệm và cách "đẩy lùi" bệnh hiệu quả

Tê buồn chân tay, những cơn đau khởi phát từ vùng lưng, đau mỏi lưng, cảm giác châm chích như bị kim châm… là những triệu chứng cảnh báo bệnh thoát vị đĩa đệm tuyệt đối không được coi thường. Ngay khi nhận thấy mình đang gặp phải những dấu hiệu trên, người bệnh cần đi khám và tìm biện pháp điều trị ngay lập tức để bệnh không tiến triển nặng hơn, dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như tàn phế, bại liệt.

Chặn đứng dấu hiệu bệnh xương khớp nhờ kịp thời dùng thuốc Nam dòng họ Đỗ Minh

Chặn đứng dấu hiệu bệnh xương khớp nhờ kịp thời dùng thuốc Nam dòng họ Đỗ Minh

“Thời gian này tôi thường xuyên bị đau mỏi, tê bì 2 cánh tay và đầu gối, đã thế người còn mệt mỏi, động một tí là cảm cúm, sổ mũi,… Những tưởng đó chỉ là các triệu chứng bình thường cho đến khi tình cờ được lương y của nhà thuốc Đỗ Minh Đường cảnh báo, tôi mới vỡ lẽ ra đó là các biểu hiện bệnh xương khớp, nếu không nhanh chóng chữa trị thì hệ cơ xương khớp của tôi sẽ bị thoái hóa nặng.”

Bài thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường - Biện pháp \'đẩy lùi\' thoái hóa đốt sống lưng đơn giản đến không ngờ

Bài thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường - Biện pháp "đẩy lùi" thoái hóa đốt sống lưng đơn giản đến không ngờ

Theo số liệu từ Hội cơ xương khớp Việt Nam, số lượng bệnh nhân trên 60 tuổi bị thoái hóa cột sống đang gia tăng lên 32%. Điều này đến từ thực trạng bệnh nhân “bế tắc” không tìm ra được cách hỗ trợ điều trị bệnh hợp lý. Chính vì thế việc lựa chọn giải pháp hỗ trợ điều trị bằng bài thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường đang dần trở thành “cứu sinh” cho hàng ngàn người bệnh.

Dấu hiệu thoái hóa cột sống lưng và cách \'đẩy lùi\' bệnh bằng bài thuốc Đỗ Minh Đường

Dấu hiệu thoái hóa cột sống lưng và cách "đẩy lùi" bệnh bằng bài thuốc Đỗ Minh Đường

Bạn bị tê buốt phần thắt lưng hay đau nhức âm ỉ cả năm trời,… đó là một trong những triệu chứng thoái hóa đốt sống lưng thường gặp nhất. Hãy sớm nhận biết top 3 triệu chứng sau đây để kịp thời giải quyết bằng bài thuốc Nam gia truyền nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

\'Đánh bay\' thoát vị đĩa đệm hiệu quả bằng bài thuốc từ thảo dược ai cũng nên áp dụng

"Đánh bay" thoát vị đĩa đệm hiệu quả bằng bài thuốc từ thảo dược ai cũng nên áp dụng

Thông thường ai cũng nghĩ quá trình chữa bệnh thoát vị đĩa đệm sẽ vô cùng tốn kém về thời gian, tiền bạc và công sức. Tuy nhiên điều này không hẳn là đúng với trường hợp của bà Hoàng Thị Thà - bệnh nhân thoát vị đĩa đệm lâu năm có bệnh tình dần cải thiện dù mới qua 5 ngày điều trị. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của bà và tìm hiểu kỹ hơn về phác đồ "đanh bay" bệnh “siêu tiết kiệm” nhưng không kém phần hiệu quả tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường qua chương trình “Khỏe thật đơn giản: Bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng cùng” của đài VTV2.

“Thủ phạm” gây thoát vị đĩa đệm và phác đồ trị bệnh an toàn tại Đỗ Minh Đường

“Thủ phạm” gây thoát vị đĩa đệm và phác đồ trị bệnh an toàn tại Đỗ Minh Đường

Sẽ ra sao nếu một ngày đẹp trời bạn biết mình mắc bệnh thoát vị đĩa đệm và phải sống cùng những cơn đau nhức đến ‘thấu tim’? Có thể bạn sẽ không ngờ rằng căn bệnh này lại đến từ chính những nguyên nhân đơn giản nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cặn kẽ về các tác nhân gây bệnh để từ đó tìm ra GIẢI PHÁP chữa bệnh hiệu quả cho chính mình nhé!

\'Bật mí\' bài thuốc Nam gia truyền hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp 10 người khỏi cả 10

"Bật mí" bài thuốc Nam gia truyền hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp 10 người khỏi cả 10

Theo thống kế của ngành Xương khớp Việt Nam, tỷ lệ người mắc các chứng bệnh về xương khớp chiếm 35% dân số và đáng lo ngại hơn, căn bệnh ngày càng bị trẻ hóa. Không chỉ đơn thuần là những đau đớn mỗi khi thời tiết thay đổi, vận động sai tư thế, bệnh xương khớp nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ có nguy cơ tàn phế. Vì thế hãy hiểu về bệnh để có cách điều trị và phòng tránh hiệu quả nhất.

Xem thêm
Top