Menu

Top 8 bác sĩ, thầy thuốc chữa bệnh xương khớp giỏi ở Hà Nội và Hồ Chí Minh

Cập nhật lúc 16:37, 26/01/2019
Chữa bệnh xương khớp không chỉ phụ thuộc vào phương pháp điều trị mà còn dựa vào khả năng của bác sĩ khi thăm khám, chẩn đoán bệnh có chính xác hay không. Chính vì vậy để quý độc giả chọn được thầy giỏi thuốc tốt, benhviemxuongkhop xin gợi ý top bác sĩ, thầy thuốc chữa bệnh xương khớp có tiếng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh trong bài viết dưới đây.

Nên đọc:

>> Tìm hiểu địa chỉ uy tín chữa khỏi bệnh xương khớp cho nghệ sĩ Xuân Hinh

>> Sử dụng thuốc nam chữa bệnh xương khớp liệu có phải giải pháp tốt nhất

Danh sách bác sĩ, thầy thuốc chữa bệnh xương khớp giỏi ở Hà Nội

Bởi hiện nay có 2 phương pháp điều trị xương khớp chính là y học hiện đại và y học cổ truyền nên chuyên mục xin đưa ra bác sĩ chất lượng ở cả 2 cách này để mọi người tham khảo.

 • Bác sĩ điều trị xương khớp bằng y học hiện đại

Hiện có rất nhiều bác sĩ tại phòng khám tư nhân được PR, quảng cáo “mát tay” trị bệnh dứt điểm, nhưng để đảm bảo nhất khi khám chữa xương khớp mọi người hãy tìm đến bác sĩ nổi tiếng tại bệnh viện lớn như:

1. Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc

Đây là một trong những vị bác sĩ nổi tiếng nhất ở Hà Nội trong điều trị nội khoa. Ông giữ nhiều chức vụ lớn như: Phó Chủ tịch Hội khớp học Hà Nội; Trưởng phân môn khớp - Phó Trưởng bộ môn Nội tổng hợp - Đại học Y Hà Nội;… hiện là bác sĩ điều trị khoa Cơ Xương Khớp - Bệnh viện Bạch Mai.

Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc có kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh: viêm đau khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, loãng xương, đau vai gáy, thoát vị đĩa đệm… Ông được bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giúp chẩn đoán bệnh chính xác, đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

Bác sĩ chữa bệnh xương khớp giỏi ở Hà Nội bạn nên biết

Bác sĩ chữa bệnh xương khớp giỏi ở Hà Nội bạn nên biết

Thông tin liên hệ bác sĩ:

 • Địa chỉ khám bệnh: Bệnh viện Bạch Mai, số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

 • Điện thoại: 024 3869 3731

2. Bác sĩ Mai Thị Minh Tâm

Bác sĩ Mai Thị Minh Tâm có hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám, chữa các bệnh về xương khớp như: viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp, thoái hóa khớp, loãng xương, gout…

Hiện bác sĩ đang là Phó khoa Cơ Xương khớp, Bệnh viện E và từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như Giảng viên – Phó Chủ nhiệm Khoa Bộ môn Nội, Khoa Y Dược Đại học Quốc gia Hà Nội, thành viên Hội khớp học Việt Nam, Hội loãng xương Hà Nội,…

Thông tin liên hệ bác sĩ:

 • Địa chỉ khám bệnh: Bệnh viện E, số 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Từ Liêm, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Điện thoại: 024 3754 3650

 • Thầy thuốc, bác sĩ giỏi chữa bệnh xương khớp bằng y học cổ truyền

Bên cạnh các bác sĩ điều trị cơ xương khớp bằng y học hiện đại, với những bệnh nhân có nhu cầu khám, chữa bằng y học cổ truyền có thể tìm đến 2 vị bác sĩ, lương y sau:

3. Bác sĩ Dương Trọng Hiếu

Với kinh nghiệm 40 năm công tác tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương ông không chỉ khám, chữa bệnh ông còn có các đề tài nghiên cứu về bệnh xương khớp. Bác sĩ Dương Trọng Hiếu có chuyên môn giỏi nhiều năm khám, chữa bệnh bằng y học cổ truyền về các bệnh về xương khớp: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, gai cột sống, viêm xương khớp...

Ông luôn được đánh giá nằm trong top bác sĩ, thầy thuốc chữa bệnh xương khớp giỏi ở Hà Nội và cả nước. Được nhiều bệnh nhân tin tưởng, tìm đến khám và chữa trị. Để được khám, chữa bởi bác sĩ người bệnh có thể liên hệ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ khám bệnh: Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Điện thoại: 024 3826 3616

4. Bác sĩ, lương y Đỗ Minh Tuấn

Vị thầy thuốc, bác sĩ điều trị bệnh xương khớp giỏi ở Hà Nội phải nhắc đến tiếp theo đó là bác sĩ Đỗ Minh Tuấn. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng ông có thời gian tiếp xúc với y học cổ truyền từ nhỏ, trình độ và kinh nghiệm được người trong ngành đánh giá cao.

XEM THÊM: Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn chia sẻ kiến thức về bệnh xương khớp trên VTV2

Bác sĩ, lương y Đỗ Minh Tuấn chữa bệnh xương khớp bằng y học cổ truyền giỏi

Bác sĩ, lương y Đỗ Minh Tuấn chữa bệnh xương khớp bằng y học cổ truyền giỏi

Bác sĩ hiện là Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, trước từng giữ chức vụ Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc.

Rất nhiều bệnh nhân sau khi khám, chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, đau vai gáy, viêm khớp dạng thấp… đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, tận tình của bác sĩ Tuấn. Nếu muốn được lương y Đỗ Minh Tuấn điều trị mọi người cần liên hệ, đặt lịch khám trước.

NS Xuân Hinh cũng là một trong số những bệnh nhân được bác sĩ Tuấn tiếp nhận điều trị thoái hóa đốt sống cổ. Chỉ sau 2 tháng kiên trì thực hiện theo liệu trình của bác sĩ Tuấn đưa ra, bệnh của nghệ sĩ đã khỏi dứt điểm. 

>>> Cùng nghe chia sẻ của NS Xuân Hinh chữa khỏi bệnh xương khớp tại Đỗ Minh Đường Ở Đây

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn và NS Xuân Hinh chụp hình lưu niệm tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ khám bệnh: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình

 • Điện thoại/Zalo: 024 6253 6649 - 0963 302 349

Top bác sĩ, thầy thuốc chữa bệnh xương khớp giỏi ở Hồ Chí Minh

Bị bệnh xương khớp chữa bác sĩ nào tốt ở thành phố Hồ Chí Minh; bác sĩ nào giỏi về xương khớp ở Sài Gòn; Ở Hồ Chí Minh chữa bệnh xương khớp bởi thầy thuốc, lương y nào khỏi bệnh… Cũng giống như thủ đô Hà Nội, nhu cầu tìm bác sĩ giỏi, thầy thuốc tốt được đông đảo bệnh nhân quan tâm. Dưới đây là danh sách bác sĩ chữa bệnh bằng y học hiện đại và cổ truyền ở Hồ Chí Minh mọi người cùng tham khảo.

 • Bác sĩ điều trị xương khớp nổi tiếng tại cơ sở y học hiện đại tại Sài Gòn

Dưới đây là 2 vị bác sĩ giỏi tại Hồ Chí Minh điều trị bệnh xương khớp được nhiều bệnh nhân chia sẻ.

1. Bác sĩ Võ Văn Thành

PGS.TS.BS Võ Văn Thành là cái tên được nhiều bệnh nhân xương khớp, vận động viên gặp chấn thương trong thể thao ở Hồ Chí Minh biết đến và tin tưởng khám, chữa trị. Bác sĩ là người có hiểu biết sâu rộng về phương pháp chữa bệnh xương khớp hiện đại. Ông từng có thời gian dài công tác tại nước ngoài, là một trong những thành viên sáng lập Hội Cột sống cổ châu Á Thái Bình Dương, là hội viên hội Chấn thương chỉnh hình thế giới, hội chấn thương chỉnh hình Việt Nam…

Hiện nay bác sĩ Võ Văn Thành giữ chức vụ trưởng khoa Cột sống A – Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP. Hồ Chí Minh, bác sĩ khám bệnh tại khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Bình Dân Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ khám bệnh: Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TP.HCM, số 929 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh

 • Điện thoại: 028 3923 7007

2. Bác sĩ Hồ Phạm Thục Lan

Bác sĩ Hồ Phạm Thục Lan luôn nằm trong top bác sĩ, thầy thuốc chữa xương khớp giỏi ở Thành phố Hồ Chí Minh chuyên về khám, điều trị các bệnh: đau khớp, viêm khớp, hội chứng ống cổ tay, đau vai gáy, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm... Hiện bà đang là trưởng khoa cơ xương khớp – Bệnh viện Nhân Dân 115, Phó Chủ nhiệm bộ môn Nội tổng quát, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang công tác tại khoa cơ xương khớp – Bệnh viện Nhân Dân 115 với chức vụ trưởng khoa.

Nữ bác sĩ giỏi chữa xương khớp ở Hồ Chí Minh

Nữ bác sĩ giỏi chữa xương khớp ở Hồ Chí Minh

Bà có nhiều nghiên cứu, đóng góp lớn cho nền y học hiện đại nước nhà, được vinh danh là bác sĩ nữ đầu tiên của Việt Nam nhận giải thưởng L'oreal Unesco với công trình giải mã gen người Việt Nam và ứng dụng vào điều trị bệnh loãng xương.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ khám bệnh: Bệnh viện Nhân Dân 115, số 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

 • Điện thoại: 028 3865 4249

 • Thầy thuốc, lương y giỏi chữa xương khớp

Điều trị bệnh xương khớp bằng y học cổ truyền điều quan trọng đó là tìm được bác sĩ, lương y giỏi. Vì vậy mọi người hãy tham khảo thông tin về 2 thầy thuốc nổi tiếng ở Hồ Chí Minh sau đây.

3. Bác sĩ Nguyễn Trương Minh Thế

Hiện bác sĩ công tác khoa Cơ Xương khớp bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Hồ Chí Minh đồng thời giảng dạy tại khoa Y học Cổ truyền – Đại học y dược TP.HCM. Tuổi đời còn trẻ nhưng bác sĩ đã được xếp vào đội ngũ bác sĩ, lương y chữa trị bệnh xương khớp bằng y học cổ truyền giỏi.

Bác sĩ Thế khám, chữa các bệnh về xương khớp như đau khớp, viêm khớp, viêm khớp dạng thấp, đau cột sống, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, tê bì chân tay… được bệnh nhân đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ khám bệnh: Bệnh viện Y học cổ truyền – TP.HCM, số 179 Nam Kì Khởi Nghĩa, Quận 3, HCM

 • Điện thoại: 028 3932 6579

4. Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm

Là người có nhiều năm kinh nghiệm khám, điều trị bằng y học cổ truyền. Bác sĩ Nguyễn Tường Lâm từng giữ nhiều chức vụ như bác sĩ Đa Khoa Trung Tâm Nghiên Cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc, cố vấn chuyên môn tại Tập đoàn Y dược Việt Nam… Hiện là bác sĩ là Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại Hồ Chí Minh.

Người bệnh sau khi thăm khám đều nhận xét bác sĩ trẻ nhưng có trình độ chuyên môn cao, “mát tay” trong khám, chữa bệnh xương khớp.

ĐỌC THÊM: Bài thuốc chữa xương khớp của Đỗ Minh Đường có hiệu quả không?

Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm - Phó giám độc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm - Phó giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ khám bệnh: Nhà thuốc tại Hồ Chí Minh, Số 100 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh

 • Điện thoại/Zalo: 028 3899 1677 - 0932 088 186

Trên đây là thông tin về Top 8 bác sĩ, thầy thuốc chữa bệnh xương khớp giỏi ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hy vọng quý độc giả tham khảo và sớm liên hệ với bác sĩ sớm để khám, trị dứt điểm bệnh.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Bình luận (51)

 • Phạm Trung Nghĩa

  Tôi thấy bác sĩ Đỗ Minh Tuấn của nhà thuốc đỗ minh đường này thấy giờ nhiều người khen lắm bảo bác sĩ này giỏi mà mát tay trong điều trị bệnh xương khớp, thấy bảo bác sĩ còn lên ti vi trong chương trình tư vấn về sức khỏe nữa,có ai đã điều trị bệnh xương khớp chỗ bác sĩ này cho tôi xin ít thông tin

  Trả lời
 • đào thị uyên

  những bác sĩ nêu trên có ai đã đi khám bác sĩ nào rồi thì cho em hỏi giờ em bị thoát hóa đốt sống cổ thì nên đến khám ở bác sĩ nào cho tốt ak, em bị bệnh này cũng nửa năm nay rồi ak

  Trả lời
 • Trần Thị Nga

  Em bị bệnh thoái hóa khớp háng điều trị bằng thuốc tây y không khỏi rồi được mách chuyển sang điều trị bằng y học cổ truyền, em có đến bệnh viện y học cổ truyền trung ương để khám mua thuốc điều trị cũng không nhớ rõ có phải bác sĩ Dương Trọng Hiếu này khám cho không nhưng mà uống thuốc ở đây bệnh em cũng không thấy khỏi được cho, nản lắm ạ giờ em chẳng biết phải nên điều trị như thế nào nữa ạ

  Trả lời
 • lưu thu hoài

  http://vtv.vn/suc-khoe/co-giao-ve-huu-chia-se-kinh-nghiem-chua-thoat-vi-dia-dem-khong-can-phau-thuat-20180521090910218.htm chữa khỏi được thoát vị đĩa đệm chỗ bác sĩ đỗ minh tuấn này, cô giáo về hưu có chia sẻ trên chuyên mục sức khỏe

  Trả lời
 • Đỗ Minh Liêm

  Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn này là làm việc ở Nhà thuốc đỗ minh đường này, tôi có đến nhà thuốc để bác sĩ thăm khám rồi kê đơn thuốc cho điều trị viêm khớp gối, sau khi uống thuốc ở đây thì hiện tại bệnh tôi khỏi được rồi, hết được sưng đau khớp

  Trả lời
  • Vũ Hà Thu

   Anh Liêm cho em hỏi Nhà thuốc nới bác sĩ làm việc là ở đâu vậy ạ, mẹ em cũng đang bị viêm đau khớp gối em muốn đưa mẹ đến khám nhờ bác sĩ tư vấn điều trị cho xem thế nào

   Trả lời
   • Đỗ Minh Liêm

    Địa chỉ ở Hà Nội bạn nhé, ở số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội. Bác sĩ này chỉ làm việc trong giờ hành chính thôi mà có đến khám thì để chắc chắn trước khi đến khám bạn nên gọi điện đến nhà thuốc trước

    Trả lời
   • Trọng Hoàng

    Ông bạn cho tôi hỏi nhà thuốc này chỉ có mỗi địa chỉ tại Hà Nội thôi à hay có còn địac chỉ ở đâu khác nữa không, ở Hà nội thì tôi đi lại xã quá vì tôi là ở tận trong nam,

    Trả lời
   • Trần ngọc

    Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có địa chỉ ở rtrong Sài gòn nữa đây anh ơi, nhà thuốc có 2 cơ sở điều trị địa chỉ cụ thể đây anh Hà Nội: Số 37A, ngõ 97, văn Cao, Ba Đình Sđt: 024 6253 6649 – 0963 302 349 Hồ Chí Minh: số 100, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh Sđt: 028 3899 1677 – 0932 088 186

    Trả lời
 • Đỗ văn Long

  Không biết mọi người có ai điều trị chỗ lương y Đỗ Minh Tuấn chưa cho tôi hỏi cái, tôi tìm hiểu thì được biết chỗ lương y này có thuốc chữa bệnh xương khớp rất hiệu quả, tôi muốn tìm hiểu cụ thể về bài thuốc để có thể mua thuốc điều trị

  Trả lời
  • Xuân Bắc

   Thuốc điều trị bệnh xương khớp là thuốc nam gia truyền của nhà Bác sĩ bài thuốc gồm 4 bài thuốc nhỏ là thuốc đặc trị bệnh xương khớp, thuốc bổ gan giải độc, thuốc hoạt huyết bổ thận với thuốc kiện tỳ ích tràng, tôi thấy giờ bác sĩ này được nhắc tới nhiều nên cũng đang tìm hiểu để điều trị

   Trả lời
  • trần thị là

   4 bài thuốc như này vậy là khi điều trị mình phải uống cả 4 loại thuốc hay chỉ uống 1 trong 4 loại để điều trị thôi vậy anh ơi, mà sao thuốc điều trị có đến những 4 loại thuốc

   Trả lời
   • Xuân Bắc

    4 bài thuốc không phải là chỉ uống 1 trong 4 loại để điều trị mà khi điều trị là uống kết hợp các loại thuốc, thấy bảo với tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người như thế nào bác sĩ sẽ dựa vào đó để chỉ định đơn thuốc điều trị, các loại thuốc uống rồi thời gian uống thuốc

    Trả lời
   • Khắc Hiếu

    Tôi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng cũng điều trị tại Nhà thuôc Đỗ Minh Đường nhưng không phải địa chỉ chỗ bacs sĩ Đỗ Minh Tuấn mà tôi điều trị trong Nam được bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm khám kê đơn thuốc cho, tôi đang làm vật lý trị liệu tại nhà thuốc với uống thuốc điều trị cũng đang thấy tiến triển rất tốt, đơn thuốc điều trị của tôi có 3 lloaij thuốc là thuốc đặc trị xương khớp, thuốc bổ gan giải độc vơi thuốc hoạt huyets bổ thận

    Trả lời
   • Vũ Thị Kiều

    Mẹ em chữa tràn dịch khớp gối chỗ bác sĩ Đỗ Minh Tuấn này khỏi được bệnh rồi ạ, mẹ em cũng uống 3 loại thuốc khớp, gan thận, không có cái thuốc kiện tỳ ích tràng. Ui trước khi điều trị ở đây mẹ em cũng chữa đủ kiểu thuốc tây thuốc bắc rồi cứ mấy tháng lại đi hút dịch một lần mà không khỏi, may sao có nguwoif quen của mẹ em đã điều trị chỗ bác sĩ Tuấn hiệu quả mới giới thiệu cho, thuốc tốt hợp thấy hợp thuốc mẹ em khỏi được bệnh sau mấy tháng điều trị

    Trả lời
 • Phạm Trung Nghĩa

  Anh chị em nào có điều trị bệnh phong thấp chỗ bác sĩ Đỗ Minh Tuấn rồi cho tôi xin thông tin về phương pháp điều trị ở đây được không, cảm ơn nhiều

  Trả lời
 • Phạm hữu

  Mấy bác sĩ trong nam thì khám, điều trị bác sĩ nào ổn vậy mọi người ơi, tôi dạo gần đây gặp phải các triệu chứng đau nhức cổ vai gáy, thỉnh thoảng bị đau lan xuống bả vai với cánh tay, đọc thông tin trên mạng thì thấy bảo đây là bị thoái hóa đốt sống cổ, tôi muốn hỏi địa chỉ đi khám cho chắc

  Trả lời
  • Nguyễn Thị Liên

   Mấy cái biểu hiện như anh đang gặp phải thì có thể là bị thoái hóa đốt sống cổ hoặc có thể là bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ, anh nên đi khám chụp MRI là biết chính xác được ngay bệnh gì, kahms sớm biết cụ thể bệnh tìm thì điều trị mới hiệu quả được

   Trả lời
  • Dân

   Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ do ngày trước bị chấn thương, đi khám điều trị tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh được bacs sĩ Võ Văn Thành khám cho, uống thuốc theo đơn bác sĩ kê cho điều trị thì 2 tầm 2 ngày sau là tôi thấy giảm được đau mỏi vùng cổ, vừa uống thuốc đã thấy hiệu quả cũng mừng cứ nghĩ uống hết chỗ thuốc sẽ khỏi nhưng chỉ dừng thuốc được một thời gian là bệnh tôi lại bị tái phát lại, chỉ khỏi tạm thời chứ không khỏi được hẳn bệnh

   Trả lời
 • Thành Nam

  Tôi ở Hải Phòng có được người quen trên Hà Nội mách cho đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường gặp bác sĩ Tuấn để khám bệnh hoại tử chỏm xương đùi. Chân đau nhức quá tôi không có đi lại được để mà lên nhà thuốc khám, không biết là tôi có thẻ nhờ người nhà đến mua thuốc hộ hay có cách nào để có thể mua được thuốc hay không

  Trả lời
  • vũ Thu Hiền

   Em tìm hiểu trên mạng thì thấy bác sĩ Tuấn với Nhà thuốc Đỗ Minh Đường được nhắc nhiều tới trên các trang bệnh, nhiều nguoif đã điều trị ở đây có chia sẻ là thuốc hiệu quả, em cũng muốn mua thuốc để điều trị mà cũng ở xa không biết là có mua được thuốc khi không đến được nhà thuốc hay không?

   Trả lời
  • Phương Mai

   Tôi thấy bảo là ở nhà thuốc này muốn mua thuốc thì có thể nhờ người nhà đến mua thuốc hộ không thì liên hệ gặp bác sĩ để bác sĩ tư vấn kê đoen thuốc điều trị rồi gửi thuốc về nhà cho qua đường bưu điện,

   Trả lời
  • Lê văn Huấn

   Ai ở xa mà muốn mua thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường điều trị nhưng không đến nhà thuốc được thì liên hệ tới nhà thuốc kể cho bác sĩ biết rõ bệnh mình đang gặp phải, bác sĩ sẽ tư vấn kê đơn thuốc điều trijrooif gửi về theo địa chỉ mình cung cấp, tôi đang điều trị thuốc cũng là mua qua đường bưu điện

   Trả lời
   • Thành Nam

    Mua thuốc gửi về chất lượng, hiệu quả có được đảm bảo không bạn ơi, mà để liên hệ đến nhà thuốc là mình gọi điện đến hay sao, mà như có kết quả khám ở bệnh viện rồi thì có cần gửi qua cho nhà thuốc không?

    Trả lời
   • Lê văn Huấn

    Thuốc bác sĩ kê đơn là kê theo tình trạng bệnh của mình sao cho phù hợp mà, mình có thể gọi điện gặp bác sĩ không thì liên hệ qua facebook, zalo gửi hình ảnh kết quả đã đi chụp phim để bacs sĩ xem tư vấn cho

    Trả lời
 • Thúy Hường

  https://benhviemxuongkhop.com/bai-thuoc-dong-y-gia-truyen-tri-benh-xuong-khop-10-nguoi-khoi-ca-10-n4286.html bài thuốc gia truyền của nhà bác sĩ Đỗ Minh Tuấn có đúng là chữa được bệnh xương khớp 10 người khỏi cả 10 không mọi ngươif

  Trả lời
 
Top
Tư vấn miễn phí