Giải đáp thắc mắc: Chữa thoái hóa đốt sống lưng ở đâu TpHCM?

10:28 13/11/2017
Rất nhiều thắc mắc được gửi về benhviemxuongkhop với câu hỏi chữa thoái hóa đốt sống lưng ở đâu TpHCM? Chính vì vậy, bài viết này của chúng tôi sẽ chia sẻ đến toàn bộ độc giả, những người có thắc mắc chung về các địa chỉ chữa bệnh uy tín nên đi khám thì hãy cùng theo dõi những thông tin sau đây.

Trước khi trả lời câu hỏi địa chỉ chữa thoái hóa cột sống thắt lưng ở đâu thì mọi người nên biết một số thông tin chính về căn bệnh thoái hóa thường gặp này.

Thoái hóa cột sống thắt lưng là căn bệnh phổ biến không chỉ người già mà dân văn phòng, người làm công việc nặng thường xuyên cũng rất dễ gặp phải. Việc nhận biết bệnh từ dấu hiệu ban đầu và tìm cách xử lý bệnh rất khó. Bởi lúc này, triệu chứng bệnh không hề rõ ràng nên nếu không phải là người quan tâm đến sức khỏe thì chắc chắn bạn sẽ không nhận ra.

Tìm địa chỉ chữa thoái hóa đốt sống lưng ở đâu TpHCM

Tìm địa chỉ chữa thoái hóa cột sống thắt lưng tốt nhất tại HCM không phải dễ

Phần lớn người bệnh nhận ra mình bị thoái hóa đốt sống là khi tình trạng đau nhức diễn ra thường xuyên, cản trở vận động nhất là khi cúi xuống làm việc, xoay người hay thậm chí đang ngồi không cũng bị co cứng tại vùng cột sống lưng. Lúc này việc điều trị sẽ vô cùng khó khăn chính vì thế mọi người cần tìm được nơi chữa trị thoái hóa cột sống lưng uy tín, hiệu quả.

Khi điều trị thoái hóa cột sống ở Tp HCM hay bất kỳ tỉnh thành nào khác, mọi người cũng sẽ được xét nghiệm để xác định xem có nhiễm khuẩn hay không và tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Ngoài ra, mọi người cũng sẽ được tiến hành chụp X-quang, cộng hưởng từ MRI để xác định triệu chứng cận lâm sàng và mức độ nặng nhẹ từ đó có hướng điều trị thích hợp nhất.

Tìm hiểu: Những nguyên nhân thoái hóa cột sống thắt lưng thường gặp

Chữa thoái hóa đốt sống lưng ở đâu TpHCM tốt nhất?

Những địa chỉ chữa bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng tốt nhất tại Tp HCM sẽ được giải đáp qua những thông tin dưới đây, kèm theo địa chỉ và lịch chữa bệnh để mọi người dễ theo dõi.

1/Bệnh viện Nhân dân 115

Địa chỉ đầu tiên mọi người có thể khám và chữa thoái hóa cột sống đó chính là bệnh viện Nhân dân 115 được thành lập năm 1989. Từ đó đến nay, bệnh viện ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân khu vực phía Nam với khoảng 1.600 giường bệnh và khoảng hơn 1000 nhân viên y tế.

Chữa thoái hóa đốt sống lưng ở đâu TpHCM uy tín

Một trong những bệnh viện hàng đầu tại HCM điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng

Khoa cơ xương khớp tại bệnh viện cũng được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại để giúp việc chẩn đoán bệnh chính xác nhất. Đội ngũ bác sĩ lớn mạnh, nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp cho từng bệnh nhân thoái hóa cột sống thắt lưng hay bất kỳ bệnh xương khớp nào.

- Nếu có nhu cầu khám chữa bệnh tại đây mọi người hãy đến địa chỉ số 527 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Tp. Hồ Chí Minh

- Thời gian làm việc tại bệnh viện: Từ thứ Hai - thứ Sáu, bắt đầu 7 giờ - 16 giờ 30 hàng ngày; riêng thứ Bảy và Chủ nhật bệnh viện chỉ khám ngoài giờ.

2/Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM

Trong trường hợp cột sống bị thoái hóa nặng và có nguy cơ bị biến dạng thì lựa chọn tốt nhất cho người bệnh đó chính là Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Tp.HCM. Đây là bệnh viện trực thuộc Sở y tế Tp HCM và là bệnh viện hàng đầu về cơ xương khớp tại Việt Nam. Chính vì thế, mọi người hoàn toàn yên tâm chọn địa chỉ này nếu không biết chữa thoái hóa đốt sống lưng ở đâu TpHCM.

- Địa chỉ bệnh viện tại số 929 Trần Hưng Đạo, P1, Q5, Tp. Hồ Chí Minh

- Lịch làm việc tại bệnh viện là từ thứ 2 – thứ 6 bắt đầu 7h – 20h; riêng thứ 7 và Chủ Nhật chỉ làm việc buổi sáng 7 – 12h00.

3/Bệnh viện Đại học Y Dược TpHCM

Chữa thoái hóa đốt sống lưng ở đâu TpHCM hiệu quả

Bệnh viện trị thoái hóa cột sống thắt lưng uy tín tại TP.HCM

Đây là địa chỉ đáng tin cậy với cả người dân Tp.HCM và tỉnh thành lân cận nếu muốn chữa thoái hóa cột sống thắt lưng chính là Bệnh viện Đại học Y Dược Tp HCM. Bởi khi chữa bệnh tại đây chắc chắn mọi người sẽ được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia xương khớp hàng đầu tại khu vực phía Nam và cả nước thực hiện khám và đưa ra phác đồ điều trị bệnh. Ngoài ra, hệ thống thiết bị khám chữa bệnh vô cùng hiện đại cũng giúp quá trình chữa bệnh diễn ra thuật lợi và hiệu quả hơn rất nhiều.

- Địa chỉ bệnh viện: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

- Thời gian làm việc tại bệnh viện từ thứ 2 – thứ 6, bắt đầu từ 6h30 đến 16h30 các ngày; thứ bảy và Chủ nhật bệnh viện làm việc từ 6h30 đến 12h trưa.

Ngoài những bệnh viện kể trên thì còn một số bệnh viện khác như Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh, bệnh viện Nhân dân Gia Định… cũng là địa chỉ tốt cho những ai không biết nên chữa thoái hóa đốt sống lưng ở đâu TpHCM.

Bạn nên tìm hiểu: Thực hiện đúng phác đồ điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng các triệu chứng bệnh sẽ chấm dứt

Trần Huế (Tổng hợp).

Bình luận (0)

Sắp xếp
 
Top