“Tôi chưa bao giờ tin 4 bài thuốc này lại có thể giúp được mình, ai ngờ …”

Đó là câu nói mà anh Hiệu – Chủ cơ sở sản xuất nhôm kính tại Hà Nội chia sẻ với chúng tôi khi được hỏi về khoảng thời gian đầy khó khăn trong sức khỏe của mình. Anh Hiệu năm nay 42 tuổi, đang cư trú tại Ba Đình – Hà Nội.

Quãng thời gian khổ sở vì bị tràn dịch khớp gối

Theo như lời anh Hiệu kể lại, trên đường đi gặp khách hàng do có đem theo một số sản phẩm mẫu của tiệm nên khá cồng kềnh, thời tiết mưa nhưng anh vẫn quyết định đi tiếp. Qua đoạn đường đang thi công, do trơn trượt anh đã bị ngã nhưng rất may không sao, đầu gối có xây sát một chút nhưng anh đã tự vào hiệu thuốc, mua đồ băng lại rồi điện thoại cho khách hàng báo sẽ tới muộn.

Anh quay trở về nhà thay quần áo thì phát hiện ra đầu gối của mình bắt đầu đau hơn, rồi tê cứng lại, có hiện tượng giống như xương bị rạn nên anh quyết định nhờ nhân viên báo lại hủy lịch với khách hàng rồi đi bệnh viện khám.

Chấn thương khiến anh Hiệu bị tràn dịch khớp gối, không vận động, đi lại bình thường được

Chấn thương khiến anh Hiệu bị tràn dịch khớp gối, không vận động, đi lại bình thường được

Sau khi đến viện khám, bó bột lại vì rạn xương về nhà anh nghỉ ngơi một thời gian nhưng do bản thân là một người cảm thấy rất khó chịu khi cứ ngồi một chỗ nên anh đã dùng nạng để đi lại, thậm chí có nhiều lần còn tập tễnh. Sau một thời gian tháo bột anh cảm thấy đầu gối của mình có gì đó không ổn, cảm thấy nặng nặng ở khớp gối, đi khám lại và được chẩn đoán mắc tràn dịch khớp gối.

Sau thời gian dài chịu đựng những cơn đau nhức, viêm sưng khớp triền miên cô Hằng đã ĐÁNH BẠI mọi triệu chứng, thoải mái sinh hoạt vận động nhờ tìm được bài thuốc quý.

Bác sĩ đã tận tình giải thích cho anh về căn bệnh này, về nguyên nhân về cách điều trị nhưng anh bảo: “Lúc đấy tôi chỉ thấy đầu mình choáng váng, vừa xong việc này lại đến việc kia, không đi lại được khiến công việc của tôi đã bị hạn chế rất nhiều rồi, bây giờ lại như vậy. Thành ra tôi chẳng nghĩ được gì nhiều, suy sụp lắm. Bác sĩ bảo tôi phải tới bệnh viện để chọc hút dịch, sử dụng thêm thuốc và nhất định phải hạn chế đi lại. Còn thời gian khỏi được căn bệnh này thì còn phải xem xét tiếp. Tạm thời như vậy. Lúc đấy tôi nghĩ, âu cũng là hạn năm nay của tôi.” 

Lấy dịch khớp – cách điều trị truyền thống tại các bệnh viện có thực sự hiệu quả

Chúng tôi rất tò mò về câu chuyện của anh, bây giờ nhìn thấy anh là một người đàn ông rất khỏe mạnh, đi lại như bình thường, không có vẻ gì là đau đớn như những người mắc tràn dịch khớp gối cả.

Thắc mắc về bí quyết của anh, hỏi tiếp thì anh bảo: “À, thì cũng có đến bệnh viện chọc hút dịch. Úi chà, nó đau, nó nhức, dùng thêm thuốc kháng viêm, giảm đau đủ các kiểu, trong nhà vẫn còn giữ túi thuốc của bệnh viện kia kìa. Nhưng mà tôi cứ cảm thấy không ổn, dù đã đỡ hơn do điều trị, kiêng đủ thứ.

Tiến hành chọc hút dịch tại bệnh viện không thể khiến tình trạng bệnh tình khá hơn

Tiến hành chọc hút dịch tại bệnh viện không thể khiến tình trạng bệnh tình khá hơn

Rồi hôm đấy, mẹ vợ tôi từ quê lên chơi, không về nhà mà ra ngay tiệm nhôm kính của tôi đưa cho tôi địa chỉ của một nhà thuốc Nam, bảo tôi là ở quê cũng có mấy người bị tràn dịch khớp gối đến đây bác sĩ cho 4 bài thuốc uống bệnh tình cải thiện hẳn. Tôi chẳng tin lắm, các bà mẹ ở quê thì biết gì mấy đâu, nhưng thấy địa chỉ ở Liễu Giai ngay gần nên đến thử.  Ai ngờ, đến thì gặp mấy người quen cũng đến đây lấy thuốc. Do công việc bận quá tôi có để ý gần nhà mình có gì đâu.” Cuộc nói chuyện bị ngắt quãng vì có người vào xem hàng. Anh bảo nhân viên của mình tư vấn rồi quay lại với chúng tôi.

“Ôi, vào nhà thuốc cảm giác nó khác lắm chị ạ, không ngột ngạt như bệnh viện, phục vụ tận tình, hướng dẫn nhẹ nhàng, tôi được bác sĩ thăm khám cho rồi kê đơn lấy thuốc. Chắc là vì thuốc truyền thống dân tộc nên người ta cũng dân tộc hơn ấy sao ấy nhể? Nhẹ nhàng lắm.” Anh vừa kể vừa cười, khuôn mặt sáng lên.

Theo như anh Hiệu kể tiếp đó thì anh đã lấy thuốc về rồi uống, kết hợp giữa một bài thuốc chính và 3 bài thuốc bổ trợ. Anh được bác sĩ hướng dẫn về cách sử dụng thuốc sao cho hiệu quả cùng những lời khuyên thêm. Sau một thời gian sử dụng thuốc anh thấy chân mình bắt đầu đi lại dễ dàng hơn, bây giờ thì đã có thể đi lại, cử động bình thường.

“May lắm chị ạ, tuần tới tôi qua nhà thuốc khám lại lần nữa cho chắc. Thấy mình không chỉ khỏi bệnh mà còn khỏe cả trong người. Lúc đầu chẳng tin lắm đâu, may quá có mẹ vợ chỉ đường cứu con rể.” Anh cười rồi nhìn sang vợ mình.

Chúng tôi hỏi anh về thông tin nhà thuốc mà anh chia sẻ để muốn tới đó tìm hiểu thêm thì được anh cho biết tên là Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Chúng tôi “ồ” lên một tiếng, trong hành trình tìm hiểu về Nam dược Việt Nam, cũng đã có một lần chuyên trang “Sức khỏe” của chúng tôi tìm đến đây. Hóa ra là vậy nên nghe ở Liễu Giai cứ ngờ ngợ.

>> XEM THÊM: Đến Đỗ Minh Đường trị xương khớp 10 người khỏi cả 10

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở tại Hà Nội

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở tại Hà Nội

Khi chia tay, anh Hiệu vẫn bảo lại với chúng tôi: “Tôi chưa bao giờ tin 4 bài thuốc này lại có thể giúp được mình ai ngờ… giúp được thật”. Anh cười rất tươi. Có lẽ, chúng tôi nên quay lại nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội ở địa chỉ số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình để tìm hiểu thêm một lần nữa về bài thuốc chữa tràn dịch khớp gối này.

Bài thuốc chữa tràn dịch khớp gối của nhà thuốc Đỗ Minh Đường – “Cứu cánh” của hàng trăm bệnh nhân

Đến với nhà thuốc, chúng tôi được trao đổi trực tiếp với Giám đốc chuyên môn – Lương y Đỗ Minh Tuấn, anh cũng chính là truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh.

>> TÌM HIỂU THÊM: Lương y Đỗ Minh Tuấn và nhà thuốc đồng hành cùng “Khỏe thật đơn giản”

Lương y Đỗ Minh Tuấn - Truyền nhân đời thứ 5 và là Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Truyền nhân đời thứ 5 và là Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Bàn về bài thuốc đặc hiệu chữa tràn dịch khớp gối, anh cho biết: “Tràn dịch khớp gối là một căn bệnh khá phổ biến, nếu không sớm phát hiện bệnh hoặc để khớp gối bị nhiễm trùng nặng sau những lần chọc hút dịch khớp thì nguy cơ bại liệt sẽ rất cao.

Y học cổ truyền quan niệm bệnh sinh ra do chứng tý, thấp nhiệt, vì thế để điều trị triệt để nhất chúng tôi tập trung hồi phục các thương tổn từ trong cơ thể, sau đó chữa dần các chấn thương bên ngoài và phục hồi sức khỏe cho người bệnh.

Cũng chính vì nguyên lý trị bệnh từ tận gốc rễ như vậy nên điều trị bằng y học cổ truyền luôn được đánh giá cao hơn so với Tây y, hơn nữa lại vô cùng an toàn, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào nguy hiểm cho cơ thể bệnh nhân.”

Lương y còn chỉ cho chúng tôi thấy nhiều điểm khác biệt của bài thuốc Đỗ Minh Đường, đầu tiên là liệu trình trị bệnh bao gồm 4 bài thuốc nhỏ cùng kết hợp lại với nhau, mang lại tác dụng toàn diện:

 • Bài thuốc đặc trị tràn dịch khớp gối

– Thành phần chính: Dây đau xương, tơ hồng xanh, ngưu tất, đỗ trọng, hy thiêm,…

– Tác dụng: Tiêu trừ phong – hàn – thấp ra khỏi cơ thể, thông kinh hoạt lạc, tăng cường lưu thông khí huyết, giảm nhanh các cơn đau nhức.

 • Bài thuốc hoạt huyết bổ thận

– Thành phần chính: Xích đồng, cà gai, bách bộ, cành sung, hạnh phúc, bồ công anh,…

– Tác dụng: Hồi phục chứng năng thận, ích tủy sinh huyết, cường gân mạnh cốt, tăng sức đề kháng cho cơ thể, phòng bệnh tái phát.

 • Bài thuốc giải độc bổ gan

– Thành phần chính: Bồ công anh, tơ hồng xanh, kim ngân cành, nhân trần, sài đất,…

– Tác dụng: Tăng cường chức năng gan, giải độc, thanh nhiệt cho cơ thể, từ đó giảm trừ viêm nhiễm, sưng tấy.

 • Bài thuốc kiện tỳ ích tràng

– Thành phần chính: Bạch truật, bạch thược, đẳng sâm, quế chi, ý dĩ nhân,…

– Tác dụng: Tăng cường hoạt động của hệ đại tràng, dạ dày, giúp tiêp hóa và hấp thu tốt các dưỡng chất trong bài thuốc, nâng cao tác dụng và hiệu quả chữa bệnh.

>> CLICK XEM NGAY: Bài thuốc Đỗ Minh Đường “dập tắt” bệnh tràn dịch khớp gối ngay từ khi xuất hiện các cơn đau khớp

Bài thuốc chữa tràn dịch khớp gối Đỗ Minh Đường hoàn toàn làm từ thảo dược nước Nam, đảm bảo an toàn 100%

Bài thuốc chữa tràn dịch khớp gối Đỗ Minh Đường hoàn toàn làm từ thảo dược nước Nam, đảm bảo an toàn 100%

Điểm khác biệt thứ 2 là bài thuốc hoàn toàn bào chế từ 100% thảo dược trong nước, không pha lẫn tân dược, chất bảo quản, lại trải qua quy trình sơ chế, chiết xuất khép kín, mang lại sự an toàn và lành tình cho người bệnh.

Chưa dừng lại tại đó, lương y Tuấn còn cải tiến để bào chế bài thuốc thành dạng cao đặc, mùi vị dễ chịu, không quá đắng gắt, giúp bệnh nhân sử dụng dễ dàng, không tốn công đun sắc như các bài thuốc cổ xưa khác.

Chính những điểm nổi bật và sự khác biệt này đã giúp bài thuốc lấy được cảm tình của hàng triệu bệnh nhân, mang lại sự thành công như ngày hôm nay.

>> Bệnh nhân nói gì về hiệu quả bài thuốc chữa xương khớp dòng họ Đỗ Minh? Mời bạn đọc xem video dưới đây:

Sau khi nhận được sự đồng ý của nhà thuốc, chúng tôi xin đăng tải một số thông tin của nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại đây nhằm giúp quý độc giả tiện liên lạc và trao đổi cùng chuyên gia:

NHÀ THUỐC NAM GIA TRUYỀN DÒNG HỌ ĐỖ MINH ĐƯỜNG

– Là nhà thuốc lâu đời, với 5 đời lương y chữa bệnh bằng Nam dược, trải qua gần 150 năm hình thành và phát triển, đến nay nhà thuốc tiếp tục trở thành địa chỉ uy tín trong chữa trị các bệnh xương khớp, mề đay, viêm họng, nam khoa.

Xem chi tiết.

– Chứng nhận cho quá trình cống hiến không ngừng đó, nhà thuốc vinh dự nhận giải thưởng danh giá, do Tạp chí Sở hữu trí tuệ trao tặng vào năm 2017.

Giải thưởng.

– Nhà thuốc có truyền thống thăm khám bệnh miễn phí cho mọi người dân. Đến nay, truyền thống tốt đẹp này vẫn được gìn giữ.

Thăm khám miễn phí.

– Đỗ Minh Đường còn là thành viên tích cực trong các hoạt động thiện nguyện. Mới đây nhà thuốc đã phối hợp cùng Hội Nam y Việt Nam để chăm sóc sức khỏe cho các hội viên Hội Âm nhạc Hà Nội.

Chương trình thiện nguyện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cơ sở Hà Nội

Địa chỉ: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình.

Hotline: 024 6253 66490963 302 349

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh.

Hotline: 028 3899 16770932 088 186

Website: http://dominhduong.com

Email:lienhe@dominhduong.com

Thông tin nên đọc:

>> Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, địa chỉ uy tín chữa khỏi bệnh xương khớp cho NS.Xuân Hinh

>> Hành trình chữa bệnh xương khớp của nghệ sĩ Xuân Hinh tại Đỗ Minh Đường

Bình luận (39)

 1. nguyễn hảo says: Trả lời

  tôi có uống thuốc bệnh viện chữa tràn dịch khớp gối nhưng không hiệu quả, sau đi khám lại thì bác sĩ có chỉ định cho tôi chọc hút dịch khớp tưởng chọc hút dịch khớp xong thì bệnh sẽ khỏi nhưng mà bệnh cũng chẳng khỏi cho được cứ bị tái phát lại, uống thuốc nam có thể khỏi được bệnh sao, tư vấn giúp tôi với

 2. Hưng says: Trả lời

  Tư vấn cho tôi về điều trị tràn dịch khớp gối bằng bài thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường, tôi bị tràn dịch khớp gối mấy năm nay rồi, khớp gối đau nhức sưng tấy đi lại ngay cả đứng lên ngồi xuống cũng khó khăn không làm được việc gì 

  1. Phạm Văn Quang says: Trả lời

   Thuốc chữa tràn dịch khớp gối của nhà thuốc Đỗ minh đường thấy bảo là thuốc nam gia truyền thuốc tốt điều trị cho hiệu quả cao mà lại còn an toàn cho sức khỏe, tôi cũng đnag tìm hiểu thuốc này, anh bạn vào trang web của nhà thuốc mà tìm hiểu thêm này https://dominhduong.com/

 3. Nguyễn Thị Ngân says: Trả lời

  Mẹ em cũng đang uống thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường này điều trị, mới uống thuốc được mấy ngày mặc dù bệnh mẹ em cũng bị lâu rồi nhưng em cũng mới tìm hiểu biết đến nhà thuốc rồi đưa mẹ tới khám mua thuốc, này tình cờ vào trang bệnh đọc được chia sẻ này thì em yên tâm tin tưởng để mẹ em theo thuốc để điều trị rồi

 4. vui says: Trả lời

  bệnh tràn dịch khớp gối tôi thấy bảo có thể chữa khỏi được bằng bài thuốc dân gian với nguyên liệu dễ tìm nhiều loại sẵn có trong vườn nhà, tôi muốn hỏi các bài thuốc dân gian đấy là bài thuốc nào vậy, điều trị như thế nào?

 5. Vũ hoàng Quyên says: Trả lời

  https://benhviemxuongkhop.com/co-nen-choc-hut-tran-dich-khop-goi-hay-su-dung-bai-thuoc-nam-do-minh-duong-n4513.html mọi người ai mà đang hỏi về việc chọc hút dịch khớp gối thì vào tham khảo ở đây đi ạ

   

 6. Khánh Hồng says: Trả lời

  Bố em bị tràn dịch khớp vùng gối và cả khớp cổ tay nữa, nhờ bác sĩ tư vấn giúp phải điều trị như nào cho hiệu quả, bệnh của bố em cũng nặng rồi liệu có điều trị khỏi được không ạ

 7. Lại anh Đức says: Trả lời

  Không biết thuốc nam gia truyền chữa bệnh tràn dịch khớp gối của nhà thuốc đỗ minh đường này điều trị thì trong thời gian bao lâu khỏi được bệnh, tôi muốn tư vấn điều trị bệnh tràn dịch khớp gối cho mẹ tôi, mẹ tôi bị bệnh này 3 năm nay rồi

  1. phạm Tươi says: Trả lời

   Thuốc nam mà không giống như mấy loại thuốc kháng sinh chỉ điều trị triệu chứng, thuốc nam điều trị tác động sâu loại bỏ cả triệu chứng, cả nguyên nhân gây bệnh nên không thể điều trị trong ngày một ngày 2 được, mình thấy cứ điều trị khỏi được bệnh thời gian lâu chút cũng oke

  2. Vũ Thương Hoài says: Trả lời

   Em thấy baor nhaf thuốc đỗ minh đường này uy tín, thuốc điều trị cho hiệu quả tốt lâu dài, các y bác sĩ tại nhà thuốc thì nhiệt tình thân thiện nhưng có một điểm trừ là thời gian điều trị hơi lâu, người nào mà sốt ruột không kiên trì thì dễ bỏ cuộc giữa chừng

 8. Nguyễn Mạnh Hùng says: Trả lời

  Thông tin về bài thuốc chữa bệnh xương khớp tràn dịch khớp gối của nhà thuốc đỗ minh đường, ai đang quan tâm thì vào đây mà tìm hiểu tôi thấy thông tin đầy đủ đấy

  https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-xuong-khop-dong-ho-do-minh-duong-1487.html

 9. Thu Cúc says: Trả lời

  Trên bài thuốc tôi thấy có chia sẻ là thuốc chữa tràn dịch khớp gối của nhà thuốc đỗ minh đường có 4 loại thuốc là thuốc đặc trị xương khớp, thuốc bổ gan giải độc, thuốc hoạt huyết bổ thận và thuốc kiện tỳ ích tràng không rõ là 4 thuốc này mình uống thuốc nào để điều trị được

  1. nguyễn văn khoa says: Trả lời

   Trừ cái thuốc kiện tì ích tràng ra thì tôi phải uống cả 3 loại thuốc còn lại để điều trị, không biết những người khác điều trị như nào mà hình như không phải đơn thuốc của ai cũng giống ai, để cho rõ thì tốt nhất nên để bác sĩ họ tư vấn cho

   1. Vũ Thanh Ngà says: Trả lời

    Thuốc chữa xương khớp tràn dịch khớp gối của nhà thuốc đỗ minh đường là sử dụng kết hợp các loại thuốc điều trị với nhau, tùy vào tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người nặng nhẹ như thế nào mà bác sĩ sẽ kết hợp thuốc chỉ định điều trị

 10. đỗ phương says: Trả lời

  thuốc điều trị mà anh trên bài viết chia sẻ điều trị tràn dịch khớp gối là thuốc nam, tôi thì chưa có uống thuốc nam điều trị bệnh bao giờ, cho hỏi thuốc này có an toàn không hay lại như thuốc tây uống mãi bệnh không khỏi lại còn có tác dụng phụ nữa chứ uống thuốc vào đau mỏi hết cả người rồi chóng mặt

  1. hà anh says: Trả lời

   công nhận thuốc tây uống bệnh không có khỏi được, em cũng thấy mọi người cnahr báo về tác dụng phụ có thể gặp phải khi dùng thuốc tây điều trị nhưng em không gặp phải tác dụng phụ trường hợp của em là uống thuốc nhiều quá bị nhờn thuốc giờ uống thuốc không còn tác dụng nữa bệnh càng nagyf càng chuyển nặng hơn

   1. Phạm văn Lộc says: Trả lời

    Tôi đang uống thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường chữa tràn dịch khớp gối, tôi uống được 2 tháng rồi không có bị tác dụng phụ gì cả, uống thuốc này vào thấy đỡ đau nhức hơn, người nhẹ nhõm hơn khỏe hơn trước

   2. Trần Thủy says: Trả lời

    Thấy bảo thuốc nam của nhà thuốc đỗ minh đường được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên lành tính an toàn không sợ tác dụng phụ, thuốc nam em còn thấy bảo là uống vào không bổ ngang thì bổ dọc

  2. Dung Đinh says: Trả lời

   Gàn đây đọc được nhiều thông tin về rác dược liệu đổ từ trung quốc vào việt nam nên cũng lo lắng về chất lượng thuốc. Không biết là thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường này có nhập từ trung quốc không nữa. Giờ đến uống thuốc cũng sợ luôn.

   1. phạm đình chí says: Trả lời

    thuốc này thuốc nam mà chị ơi, là thuốc có nguồn gốc từ cây thuốc trong nước ấy chứ thuốc nhập trung quốc là thuốc bắc. thuốc bắc họ tẩm ướp các thứ nên bao giờ mà chị uống thuốc bắc cũng sẽ thấy khác vị của thuốc nam (thường chỉ là cành, thân, lá… phơi khô thái nhỏ). như em uống nhiều rồi thì thấy vị khác rõ rệt lắm. như thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường này có cái tiện là họ đã sắc thuốc sau đó cô đặc lại nên chỉ cần pha uống chứ nếu chị đi bốc thuốc nam nhiều chỗ khác thì là họ để nguyên thuốc thô về chị phải sắc.

 11. phạm thị thư says: Trả lời

  https://benhviemxuongkhop.com/tran-dich-khop-la-gi-dieu-tri-tran-dich-khop-nhu-the-nao-hieu-qua-nhat-n4514.html điều trị tràn dịch khớp gối một đi không trở lại với bài thuốc gia truyền 150 năm dòng họ Đỗ Minh

 12. Minh Chiến says: Trả lời

  Nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở Liễu Giai cụ thể là ở chỗ nào vậy, Liễu Giai thì cũng gần chỗ nhà tôi tôi ở Cầu Giấy, có chỗ chữa hiệu quả thế này lại ở gần thế mà tôi lại không biết trước giờ cứ uống thuốc tây mãi mà bệnh có khỏi đâu

  1. Xuân Đăng says: Trả lời

   Nhà thuốc này có mỗi ở Hà Nội thôi hay sao vậy mọi người ơi, thấy bảo nhà thuốc uy tín có thuốc chữa bệnh là các bài thuốc gia truyền hiệu quả lắm vậy mà chỉ có mỗi ở Hà Nội thì những người ở xa mà không đến khám được muốn mua thuốc điều trị thì làm thế nào

   1. Vũ thị Ngát says: Trả lời

    Anh Đăng ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường có dịch vụ gửi thuốc về nhà để hỗ trợ cho những người ở xa không đến khám được đấy anh, mẹ em bị tràn dịch khớp gối nhà em ở Nam Định em bảo đưa mẹ lên Hà Nội đến nhà thuốc để khám nhưng mẹ em chân đau nhức quá không đi lại được. May quá nhà thuốc có dịch vụ này em liên hệ bác sĩ tư vấn giúp rồi kê đơn thuốc gửi về Nam Định cho em qua đường bưu điện. Mẹ em uống thuốc bác sĩ kê cho giờ hết được đau nhức rồi ạ

   2. Nguyễn Mỹ Bình says: Trả lời

    Anh ơi nhà thuốc Đỗ Minh Đường có 2 địa chỉ điều chỉ ở Hà Nội với Tp Hồ Chí Minh anh ạ, địa chỉ cụ thể đây này anh

    Hà Nội: tại số 37A, ngõ 97, văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

    Sđt: 024 6253 6649 / 0963 302 349

    Tp Hồ Chí Minh: tại số 100, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh

    Sđt: 028 3899 1677 / 0932 088 186

  2. Phạm Ánh Tuyết says: Trả lời

   Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Liễu Giai Ba Đình anh ơi em mới đến khám ở đây về xong, nhà thuốc cũng nhỏ thôi em đến khám được bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là giám đốc chuyên môn của nhà thuốc khám cho, khám ở đây không kiểu như bệnh viện ở đây bác sĩ thân thiện mà nhiệt tình lắm kiểu gần gũi với người bệnh chứ không kiểu hách dịch như bác sĩ ở một số bệnh viện em từng đến khám

 13. Đỗ thị Giang says: Trả lời

  Chọc hút dịch khớp mà không khỏi được tràn dịch khớp gối sao anh Hiệu ơi, mẹ em bị bệnh này cnagf ngày bệnh càng nặng thời gian này mẹ em đau nhức quá kêu suốt thôi, em đang bảo đưa mẹ em đi hút dịch khớp thấy anh chia sẻ này thế chắc thôi em sẽ tìm hiểu về bài thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường chỗ anh điều trị cho mẹ chữa xem sao

 14. Lê Văn Long says: Trả lời

  Tôi có nghe được thông tin bảo là thuốc điều trị tràn dịch khớp gối tại nhà thuốc đỗ minh đường là thuốc nam nhưng thuốc không phải là thuốc thang nên mình sẽ không phải tốn thời gian vào việc sắc thuốc khi sử dụng thuốc có đúng thật không mọi người

  1. Phạm văn Thắng says: Trả lời

   Thuốc chữa tràn dịch khớp gối ở nhà thuốc đỗ minh đường là các lọ thuốc cao đặc, nói thật tôi thấy đây là bài thuốc vừa hiệu quả vừa tiện đủ đường. Trước khi uống thuốc này điều trị thì tôi đã dùng các loại thuốc khác nhau từ thuốc tây đến thuốc đông y điều trị, các thuốc đấy tôi uống thì đều không khỏi được bệnh, cái thuốc đông y kia lại còn phải sắc mất rất nhieuf thời gian, thuốc nam của nhà thuốc đỗ minh đường thì dễ uống bảo quản dễ, có đi công tác hay đi đâu mang theo đều tiện, quan trọng là thuốc này lại hiệu quả tôi đã khỏi được bệnh sau liệu trình thuốc bác sĩ kê cho để điều trị

   1. Phạm văn Thắng says: Trả lời

    Thuốc này khi uống mình chỉ cần lấy thuốc một lượng như bác sĩ bảo rồi hòa với nước sôi cho tan ra để nguội là uống được, nếu có thể thì mình không cần hòa nước mà ăn trực tiếp luôn cũng được, thuốc dễ uống lắm

   2. Hạnh Hoa says: Trả lời

    Chào anh Thắng, anh cho tôi hỏi một chút là cái thuốc cao này thì khi uống có cần phải đun hay làm gì nữa không hay là có thể uống được luôn, tôi đang tìm hiểu về thuốc này để điều trị tràn dịch khớp

  2. nguyễn thị quỳnh says: Trả lời

   Thuốc dạng cao đặc anh ơi, em tìm hiểu trên trang website của nhà thuốc này thì có nói là thuốc đã được nhà thuốc hỗ trợ sắc rồi cô đặc thành dạng cao chứ không phải là thuốc thang nữa, thấy bảo thuốc dạng cao đặc này sẽ giúp tiết kiệm thời gian công sức rồi cả tiền bạc nữa cho người bệnh trong điều trị

 15. Quế Vân says: Trả lời

  https://www.webtretho.com/forum/f4698/dieu-tri-xuong-khop-tai-nha-thuoc-do-minh-duong-me-nao-co-kinh-nghiem-chia-se-em-voi-2649369/ em có vào diễn đàn web trẻ thơ thì tình cờ cũng thấy có người hỏi về thuốc xương khớp của nhà thuốc đỗ minh đường em đọc comment thấy cũng có nhiều người bảo đã điều trị bệnh ở đây và khỏi rồi

 16. phạm quang định says: Trả lời

  thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường có thể chữa khỏi được tràn dịch khớp gối thật sao, bác sĩ tư vấn giúp tôi về bài thuốc điều trị này được không, thuốc điều trị là thuốc gì uống như thế nào, điều trị mất thời gian bao lâu

  1. Minh Hà says: Trả lời

   Nhà thuốc đỗ minh đường thì thuốc điều trị ở đây đều là thuốc nam gia truyền như em có đọc được thông tin thì được biết thuốc điều trị có 4 loại thuốc nhỏ, thấy nhiều người mách nhau bảo thuốc này tốt lắm, nhiều người chữa ở nhiều nơi không khỏi đươc bệnh nhưng khi điều trị bằng thuốc này thì lại khỏi được bệnh

 17. Phạm Hoàng says: Trả lời

  Em muốn được tư vấn về giá thuốc chưa tràn dịch khớp gối, em đã hút dịch 3 lần trong năm nay rồi ạ.

 18. QUỳnh says: Trả lời

  Tràn dịch khớp gối mà uống thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường dịch đã tiêu hết rồi thì có được ăn đồ nếp không nhỉ? Tết nhất đến nơi chỉ sợ ăn đồ nếp vào lại bị lại thì khổ, mất công 2 tháng uống thuốc.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

messenger
zalo