Menu

Mách bạn tràn dịch khớp gối chữa ở đâu tốt nhất tại các thành phố lớn trên cả nước

Cập nhật lúc 10:02, 16/11/2017
Bị tràn dịch khớp gối chữa ở đâu tốt nhất, bệnh viện nào chữa tràn dịch khớp gối uy tín... là thắc mắc của người bệnh khi muốn thăm khám, điều trị bệnh. Do hiện nay có nhiều cơ sở bị đánh giá thấp về chất lượng đội ngũ bác sĩ cũng như hiệu quả điều trị. Dưới đây là những cơ sở uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh để mọi người an tâm, chữa trị tràn dịch khớp gối sớm.

Nên đọc:

>> Tràn dịch khớp gối có nguy hiểm không? Giải đáp từ chuyên gia?

>> Nhận biết triệu chứng tràn dịch khớp gối lâm sàng và cận lâm sàng trước khi quá muộn

Tâm lý chung của người bệnh là đều muốn tìm được 1 địa chỉ chữa bệnh hiệu quả, an toàn và chi phí thấp. Chính vì vậy, bất cứ bệnh nhân nào cũng muốn biết bệnh tràn dịch khớp gối được chữa ở bệnh viện nào là tốt nhất hiện nay. Một số gợi ý về những bệnh viện chữa tràn dịch khớp gối được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh để các bạn tham khảo:

1/ Tràn dịch khớp gối chữa ở đâu Hà Nội?

Nếu bạn sinh sống tại Hà Nội hay tỉnh thành xung quanh có nhu cầu điều trị tràn dịch khớp gối ở Hà Nội mà không biết địa chỉ nào tốt, uy tín hãy tham khảo 3 địa điểm sau:

  • Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Trường hợp bị tràn dịch khớp gối nặng, người bệnh muốn chữa trị bằng phương pháp ngoại khoa hiệu quả thì có thể đến ngay Bệnh viện Việt Đức. Bởi đây là bệnh viện hàng đầu cả nước chuyên về ngoại khoa nhờ trình độ bác sĩ và trang thiết bị tân tiến, hiện đại chuẩn quốc tế.

Tràn dịch khớp gối chữa ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Tràn dịch khớp gối chữa ở đâu tốt nhất? Bệnh viện Việt Đức

- Địa chỉ: 40 Phố Tràng Thi, Hà Nội

- Điện thoại: 04 3825 3531 – 04 3824 8308

  • Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ chữa tràn dịch khớp gối tiếp theo tại Hà Nội uy tín người bệnh có thể an tâm, tin tưởng đến điều trị đó là Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Bệnh viện có khám tràn dịch khớp gối và chữa bằng cả phương pháp hiện đại và cổ truyền nên người bệnh có thể được chữa trị bằng cách tốt nhất, phù hợp nhất với tình trạng tràn dịch khớp gối.

- Địa chỉ bệnh viện: số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Điện thoại: 024 6278 4126.

  • Bị tràn dịch khớp gối chữa ở đâu? Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện chữa tràn dịch khớp gối mọi người có thể tin tưởng tại Hà Nội đó chính là Bệnh viện Bạch Mai. Khoa Cơ xương khớp tại bệnh viện có đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây tràn dịch, tình trạng tràn dịch và đưa ra phương hướng điều trị tốt nhất bằng nội khoa, ngoại khoa.

- Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

- Điện thoại: (024) 3869 3731

2. Tại Đà Nẵng người bệnh tràn dịch khớp gối chữa ở đâu?

Chữa bệnh tràn dịch khớp gối ở đâu Đà Nẵng hay khu vực miền Trung uy tín mọi người có thể đến 3 cơ sở sau đây.

  • Bệnh viện Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng nhắc đến địa chỉ khám, chữa tràn dịch khớp gối uy tín mọi người có thể đến ngay Bệnh viện Đa khoa, bởi đây là bệnh viện tuyến cuối cùng của thành phố Đà Nẵng. Ngoài đội ngũ bác sĩ chất lượng cao, bệnh viện còn trang bị máy móc hiện đại để chẩn đoán, đưa ra kết quả chính xác cho bệnh nhân tràn dịch khớp gối từ đó có hướng chữa hiệu quả bằng thuốc hoặc can thiệp ngoại khoa.

Tràn dịch khớp gối chữa ở đâu uy tín tại Đà Nẵng?

Bệnh viện Đà Nẵng cơ sở điều trị bệnh tràn dịch khớp gối uy tín, hiệu quả

- Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Thành Phố Đà Nẵng

- Điện thoại: 0236.3821118

  • Tràn dịch khớp gối chữa ở đâu? Bệnh viện C Đà Nẵng

Đây là bệnh viện hạng I trực thuộc Bộ y tế nên cơ sở vật chất, trang thiết vị máy móc cùng đội ngũ bác sĩ chất lượng. Người bị tràn dịch khớp gối hoàn toàn có thể yên tâm đến Bệnh viện C Đà Nẵng để khám, điều trị bệnh.

- Địa chỉ: 122 Hải Phòng, Thạch Thang, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

- Điện thoại: 0236 3821 480 - 0236.832643

  • Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng

Đây là bệnh viện chuyên sâu về chấn thương, chỉnh hình và phục hồi chức năng phục vụ khám chữa bệnh cho tất cả bệnh nhân tràn dịch khớp có nhu cầu. Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng là địa chỉ uy tín hoạt động khu vực miền Trung được đánh giá cao bởi là đơn vị trực thuốc của Bộ Lao Động và Xã hội. Do đó nếu không biết tràn dịch khớp gối chữa ở đâu mọi người có thể đến ngay địa chỉ này.

- Địa chỉ: Số 95 Quang Trung, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

- Điện thoại: 02363.888100 - 02363.887662

3/ Tràn dịch khớp gối chữa ở đâu TPHCM?

Với người bệnh tràn dịch khớp gối sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, khu vực miền Nam có thể đến các địa chỉ sau:

  • Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa trung ương, tiếp nhận điều trị bất cứ bệnh lý nào từ cấp cho đến mãn tính. Bệnh viện có cơ sở hạ tầng khang trang, có các phòng ban được trang bị thiết bị máy móc hiện đại. Khoa Nội cơ xương khớp của bệnh viện tiếp nhận điều trị bệnh tràn dịch khớp giai đoạn nhẹ cho đến giai đoạn nặng, mãn tính. Người bệnh tràn dịch khớp gối có thể tin tưởng khi không biết tràn dịch khớp gối chữa ở đâu.

Tràn dịch khớp gối chữa ở đâu khu vực phía Nam?

Chữa tràn dịch khớp gối tại Bệnh viện Chợ Rẫy

- Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM

- Điện thoại: 028 3855 4137

  • Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

Cơ sở điều trị tràn dịch khớp gối tiếp theo tại Hồ Chí Minh, khu vực phía Nam người bệnh nên đến đó chính là Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM cơ sở 1. Đây là địa chỉ chuyên về điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, các trường hợp bị tràn dịch do chấn thương hay do bệnh lý gây ra đều có thể khắc phục được.

- Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, TP.HCM

- Điện thoại: 028 3855 4269

  • Tràn dịch khớp gối chữa ở đâu? Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình

Muốn điều trị tràn dịch khớp gối bằng nội khoa hay ngoại khoa đảm bảo, người bệnh hãy đến bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện sẽ giúp người bệnh loại bỏ hoàn toàn yếu tố gây bệnh, phục hồi hoạt động của khớp gối, mô cơ nhanh chóng, hiệu quả và ít tái phát nhất.

- Địa chỉ: 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

- Điện thoại: 028 3838 1630

Đây là những địa chỉ khám và chữa bệnh tràn dịch khớp gối có uy tín tại 3 thành phố lớn của cả nước, được chứng minh qua thực tiễn, nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân. Rất nhiều trường hợp bệnh nặng được điều trị tại các bệnh viện này đã được phục hồi, chấm dứt tình trạng sưng đau và không lo bệnh tái phát.

Tràn dịch khớp gối chữa ở đâu tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh chắc hẳn mọi người đã nắm được. Ngay khi phát hiện các biểu hiện sưng phù nề khớp gối hay bất cứ khớp nào khác hãy đến 1 trong những bệnh viện trên để thăm khám và điều trị dứt điểm, tránh để lâu gây biến chứng thậm chí là tàn phế.

TÌM HIỂU THÊM:

Địa chỉ chữa bệnh tràn dịch khớp gối ở Hà Nội tiết kiệm chi phí

Điều trị tràn dịch khớp gối bằng 1 trong 3 phương pháp này đảm bảo hết bệnh

T.H (Tổng hợp).

Bình luận (0)

 
Top