Menu

Thuốc Gelenk 1200 và công dụng trong điều trị bệnh xương khớp

Cập nhật lúc 01:29, 23/06/2018

Tác giả: Kiều Hương

Tham vấn y khoa: Bs. Đỗ Minh Tuấn

Thuốc Gelenk 1200 là sản phẩm của hãng Doppelherz nổi tiếng của Đức nghiên cứu và sản xuất. Thuốc với các thành phần đặc biệt giúp mang lại hệ xương tốt nhất, phòng chống và điều trị các bệnh loãng xương, viêm đau khớp hiệu quả cao.

1. Thuốc Gelenk 1200 và những thông tin tổng quát

Thuốc Gelenk 1200 là gì? Có thành phần ra sao? Công dụng thế nào?.... Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn qua những thông tin dưới đây

  • Thuốc Gelenk 1200 là gì?

Thuốc Gelenk là dòng sản phẩm thuốc bổ hay còn gọi là thực phẩm chức năng dành riêng cho người bị các bệnh về xương khớp hay những người cần hệ xương chắc khỏe hơn.

Thuốc Gelenk được đóng dạng viên nén, với quy cách 30 viên nén/1 hộp.

Thuốc Gelenk là thực phẩm chức năng dành cho người mắc bệnh xương khớp

Thuốc Gelenk là thực phẩm chức năng dành cho người mắc bệnh xương khớp

  • Thành phần của thuốc Gelenk 1200

Trong 1 viên nén thuốc Gelenk 1200 của Đức có chứa các thành phần gồm: Vitamin C, Vitamin K, vitamin D và glucosamine hydrochloride hàm lượng 1200mg.

Đây đều là những thành phần quan trọng cho việc hình thành, phát triển hệ xương, mô sụn.

  • Tác dụng của thuốc Gelenk 1200

Thuốc Gelenk 1200 mang tới những tác dụng đặc biệt cho hệ xương, mang ý nghĩa quan trọng với các bệnh về xương khớp bao gồm:

- Nâng cao chức năng của sụn và xương thông qua việc bổ sung vitamin C giúp hình thành collagen tốt nhất.

- Vitamin K giúp duy trì hệ xương chắc khỏe hơn mỗi ngày, giúp hạn chế tình trạng giòn xương, xốp xương.

- Vitamin D mang đến sự hỗ trợ tối đa để hấp thụ canxi trong máu một chất quan trọng hình thành và phát triển hệ xương tối ưu nhất. Vitamin D cũng mang lại sự duy trì các cơ xương tốt nhất giảm các bệnh đau khớp.

- Glucosamine hydrochloride giúp phục hồi các cơ tốt nhất, sản xuất ra nhiều loại enzym giúp quá trình hình thành tế bào, mô sụn tốt hơn.

Thuốc Gelenk 1200 tốt không?

Thuốc Gelenk 1200 giúp cho một hệ xương chắc khỏe hơn

Nhìn chung, thuốc Gelenk 1200 của Đức mang đến những tác dụng tuyệt vời cho một hệ xương chắc khỏe. Chúng giúp cung cấp đầy đủ các vitamin, khoáng chất cần thiết cho duy trì cơ xương, sụn để phòng chống và điều trị các bệnh về xương khớp hiệu quả hơn.

  • Những lưu ý khi dùng thuốc Gelenk 1200

Hiện nay, thuốc Gelenk chưa thấy bất cứ khuyến cáo nào về các tác dụng phụ nguy hại dành cho người sử dụng. Bạn cần lưu ý những điểm sau khi dùng thuốc:

- Nếu đang điều trị bệnh nào đó bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ để xác định rõ xem có dùng được thuốc trong quá trình điều trị bệnh không vì lo sợ có một số thành phần có thể bất dung nạp với nhau.

- Không sử dụng thuốc khi bị dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc.

- Duy trì uống thuốc đều đặn để thu được hiệu quả cao nhất.

- Khi uống thuốc nên uống buổi sáng và uống thật nhiều nước.

  • Giá Thuốc Gelenk 1200 hiện nay bao nhiêu?

Hiện nay giá thành sản phẩm đang dao động từ 320.000 đến 350.000d/ 1 hộp/30 viên nén.

2. Cách dùng thuốc Gelenk 1200 trong điều trị bệnh xương khớp

Các bệnh xương khớp như viêm xương khớp, loãng xương, mỏi nhức khớp, đau xương đều có thể dùng thuốc Gelenk 1200 để bổ sung vào phác đồ điều trị nhằm đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất.

Thuốc Gelenk 1200 hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp

Thuốc Gelenk 1200 hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp

- Việc sử dụng thuốc Gelenk 1200 của Đức trong điều trị bệnh xương khớp tốt nhất khi bạn sử dụng thường xuyên, duy trì từ 5 - 6 tháng/1 đợt điều trị.

- Dừng 1 tháng rồi tiếp tục uống vì đây là dòng thuốc bổ góp phần tổng hợp các chất tốt nhất cho hệ xương mà không gây bất cứ tác dụng phụ nào nguy hại tới sức khỏe người sử dụng.

- Bạn sử dụng thuốc Gelenk trong điều trị bệnh xương khớp là sử dụng hàng ngày với liều lượng 1 viên/ 1 ngày.

- Thuốc phải uống sau khi ăn no đặc biệt tốt nhất khi uống vào buổi sáng và cần uống nhiều nước khi uống thuốc.

- Sử dụng thuốc Gelenk trong điều trị bệnh xương khớp sẽ đạt hiệu quả cao hơn khi bạn có chế độ dinh dưỡng phù hợp giúp cung cấp lượng dưỡng chất nuôi dưỡng và bảo vệ xương tốt nhất đồng thời có chế độ sinh hoạt lành mạnh nhất.

Thuốc Gelenk 1200 của Đức là một trong những thuốc bổ trong điều trị các bệnh xương khớp tốt nhất hiện nay. Đây là loại thuốc an toàn và thường được các dược sĩ, bác sĩ khuyên dùng hàng ngày và kéo dài để giúp hạn chế các bệnh loãng xương, đau nhức xương, mỏi gối…

Đọc thêm: Những bài thuốc chữa đau xương khớp tốt nhất 2017

Nguyễn Nga (T/h).

Bình luận (0)

 
Top
Tư vấn miễn phí