Chữa phồng lồi đĩa đệm ở Hà Nội bạn có biết địa chỉ nào tốt nhất?

Tìm địa chỉ chữa phồng lồi đĩa đệm ở Hà Nội không phải khó nhưng cũng không phải dễ đặc biệt với những người bệnh mới đi khám lần đầu và ở ngoại tỉnh. Vậy nên khám ở cơ sở y tế nào khi bị phồng lồi đĩa đệm, mọi người hãy cùng theo dõi thông tin sau đây.

1. Nên điều trị phồng lồi đĩa đệm trước khi chuyển nặng

Thông tin cần thiết cho người bệnh mới phát hiện bị phình đĩa đệm nhưng chưa biết rõ đây là bệnh lý gì. Phồng lồi đĩa đệm là thể nhẹ của căn bệnh thoát vị (một bệnh lý phổ biến rất nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời). Do là thể nhẹ nên biểu hiện của bệnh không cụ thể ngay từ đầu. Chỉ đến khi bị phồng lồi lâu ngày sẽ khiến cho nhân nhày bị tràn ra ngoài ảnh hưởng đến các cơ quan, mô cơ xung quanh, chèn ép lên các rễ thần kinh, tủy sống gây ra các triệu chứng tê đau cho người bệnh.

Ảnh hưởng của bệnh nguy hiểm không kém các bệnh xương khớp khác. Theo TS.BS Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội, phó khoa Châm cứu Dưỡng sinh – Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương, nếu không phát hiện kịp thời và đề phòng, phồng lỗi đĩa đệm chuyển sang thoát vị đĩa đệm có thể dẫn đến nguy cơ tàn phế.

Chữa phồng lồi đĩa đệm ở Hà Nội tại bệnh viện nào?

Phồng lồi đĩa đệm là căn bệnh nguy hiểm và biến chứng nhanh

Chính vì tế mà việc tìm ra địa chỉ điều trị phồng lồi đĩa đệm cũng như phương pháp chữa bệnh đúng sẽ cải thiện, làm chậm lại quá trình phồng lồi. Vậy nên trị phồng lồi đĩa đệm ở đâu Hà Nội?

2. Những địa chỉ chữa phồng lồi đĩa đệm ở Hà Nội tốt nhất

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở khám và điều trị phồng lồi đĩa đệm, đây là lợi thế những cũng gây ra không ít khó khăn cho người bệnh trong quá trình lựa chọn, tìm ra phương pháp điều trị tốt nhất cho mình.

Việc đưa ra một số bệnh viện uy tín, nổi tiếng về chữa bệnh xương khớp trong bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp người bệnh lựa chọn và có quyết định đúng đắn nhất về cơ sở chữa phồng lồi đĩa đệm ở Hà Nội.

  • Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nổi tiếng nhất ở Hà Nội đó chính là Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Với tất cả các bệnh trong đó có bệnh phồng lồi đĩa đệm người bệnh sẽ được trải qua một quy trình khám chữa hiện đại, an toàn mà hiệu quả cao. Không chỉ được khám bởi các bác sĩ chuyên gia hàng đầu tại bệnh viện mà người bệnh còn được chăm sóc, tư vấn tận tình để điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

– Địa chỉ bệnh viện Số 1, Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

– Thời gian làm việc tại bệnh viện: Từ thứ Hai – thứ Sáu bệnh viện làm việc sáng từ 7h – 12h, chiều từ 13h30 – 16h30; thứ Bảy bệnh viện chỉ làm việc buổi sáng; nghỉ ngày Chủ Nhật.

Có thể bạn quan tâm: Cách chữa phồng đĩa đệm hiệu quả mọi người nên áp dụng

  • Bệnh viện Bạch Mai

Địa điểm chữa phồng lồi đĩa đệm ở Hà Nội tốt

Cơ sở vật chất và bác sĩ tại bệnh viện Bạch Mai đáp ứng nhu cầu người bệnh

Một trong những bệnh viện top đầu nước ta về dịch vụ khám chữa và chăm sóc sức khỏe người bệnh tốt nhất, được nhiều người tìm đến nhất chính là bệnh viện Bạch Mai. Rất nhiều người có như cầu khám và chữa phồng lồi đĩa đệm ở Hà Nội đều tìm đến khoa Cơ Xương Khớp tại bệnh viện này. Vì vậy nếu có mong muốn người bệnh phồng lồi đĩa đệm có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn địa chỉ này

– Địa chỉ số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

– Lịch làm việc: Từ thứ Hai đến thứ Bảy trừ Chủ nhật. Thời gian làm việc sáng từ 6h30 – 12h; chiều từ 13h30 – 18h.

  • Bệnh viện Việt – Pháp

Bệnh viện Việt – Pháp cũng là một bệnh viện uy tín được nhiều người biết đến trong đó 2 khoa Khoa Nội Cơ Xương Khớp và Khoa chấn thương chỉnh hình tại bệnh viện phục vụ điều trị các bệnh về xương khớp vì vậy những người dân có yêu cầu mà chưa biết chữa phồng lồi đĩa đệm ở Hà Nội thì hãy đến địa chỉ này. Giá khám, chữa bệnh ở đây khá cao do là bệnh viện tư nhân quy trình làm việc, cơ sở hạ tầng theo chuẩn quốc tế. Nhưng người bệnh cũng nên biết rằng tiền nào của lấy nên hãy xem xét bởi đây là một trong những địa chỉ trị phồng lồi đĩa đệm tốt nhất ở Hà Nội.

– Địa chỉ bệnh viện tại số 1, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

– Thời gian làm việc: Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần, thời gian 24/24h.

Qua những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết địa điểm chữa phồng lồi đĩa đệm ở Hà Nội. Bạn có thể an tâm, tin tưởng lựa chọn một trong những đĩa điểm đó. Tuy nhiên khi lựa chọn, bạn cũng cần xem giá khám, trị bệnh để chuẩn bị trước.

Tham khảo thêm: Thuốc chữa phồng đĩa đệm hiệu quả 99% cho mọi đối tượng

T.H (Tổng hợp).

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

messenger
zalo