Tham khảo địa chỉ khám thoái hóa cột sống ở đâu Hà Nội

23:48 23/11/2017
Khám thoái hóa cột sống ở đâu Hà Nội là câu hỏi được nhiều người bệnh tại Hà Nội và các tỉnh khác thắc mắc. Bài viết sau sẽ mách cho bạn những địa chỉ uy tín và chuyên khám thoái hóa cột sống ở Hà Nội.

Thoái hóa cột sống là căn bệnh khiến mọi người gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt và vận động. Việc điều trị cũng mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và sức lực, quan trọng nhất là tìm được địa chỉ khám bệnh thoái hóa cột sống ở đâu để người bệnh an tâm điều trị và tin tưởng dưỡng bệnh.

Trả lời thắc mắc khám thoái hóa cột sống ở đâu Hà Nội là uy tín nhất

Vậy nơi khám thoái hóa cột sống ở đâu Hà Nội uy tín nhất nhằm giúp người bệnh nhận được sự điều trị kịp thời, đúng đắn và triệt để? hãy tham khảo những địa chỉ dưới đây, chúng sẽ rất cần thiết cho bạn, dù bạn là người Hà Nội hay các tỉnh lận cận muốn khám thoái hóa cột sống ở Hà Nội thì cũng nên ghi vào sổ tay nhé!

1.Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội – Khoa chấn thương chỉnh hình và điều trị cột sống

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện lâu năm có uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc với lực lượng bác sĩ, y tá, dược sĩ có chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề. Bệnh viện cũng sở hữu trang thiết bị tiên tiến hiện đại có thể điều trị nhiều bệnh, đặc biệt là điều trị thoái hóa cột sống.

Với trang thiết bị tân tiến, phòng tập vận động, phòng điều trị, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa khám và điều trị tất cả các bệnh lý chuyên khoa chấn thương chỉnh hình và cột sống, thực hiện phẫu thuật trong lĩnh vực chấn thương, chỉnh hình các di chứng chấn thương, tật bẩm sinh, tật mắc phải, các bệnh lý về da, cơ, xương, khớp và cột sống.

khám thoái hóa cột sống ở đâu Hà Nội, điều trị tại bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ uy tín chữa thoái hoá cột sống ở Hà Nội

Đối với bệnh thoái hóa cột sống thì khoa chấn thương chỉnh hình của bệnh viện Bạch Mai là một sự chọn tốt cho bệnh nhân. Hằng năm, bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận rất nhiều ca điều trị thoái hóa cột sống, sau quá trình điều trị hầu hết các bệnh nhân đều có phản hồi tích cực.

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6. Sáng 6h30 đến 12h, chiều từ 13h30 đến 18h

- Địa chỉ: số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

- Số điện thoại: (04) 3868 9711

2. Bệnh viện Việt Đức Hà Nội – Viện chấn thương chỉnh hình

Khi nhắc tới bệnh viện Việt Đức mọi người sẽ thường nhắc tới giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Tôn Thất Tùng. Nơi đây là trung tâm phẫu thuật, bệnh viện ngoại khoa lớn nhất Việt Nam, là nơi điều trị tốt nhất các bệnh về xương khớp, cột sống và chỉnh hình.

>> Cùng tìm hiểu rõ về phẫu thuật: Lo ngại biến chứng sau mổ thoái hóa cột sống

khám thoái hóa cột sống ở đâu Hà Nội, điều trị tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Bệnh viện Việt Đức có đủ điều kiện để phẫu thuật thoái hóa cột sống cổ để người bệnh đi lại bình thường

Các y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp cùng trang thiết bị phẫu thuật hiện đại, chuyên khoa lĩnh vực chấn thương chỉnh hình được khám, điều trị và phục hồi chức năng. Bệnh nhân thoái hóa cột sống từ giai đoạn nhẹ đến nặng đều nhận được sự điều trị kịp thời, phù hợp, từ đó giúp giảm nhanh các triệu chứng thoái hóa cột sống.

Bệnh viện Việt Đức được các bệnh nhân rất tin tưởng, là sự lựa chọn tuyệt vời cho bệnh nhân thoái hóa cột sống.

- Thời gian làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6

- Địa chỉ: số 40 Phố Tràng Thi, Hà Nội

- Điện thoại: (04) 3938 2299

3. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – Khoa chấn thương chỉnh hình cột sống

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở phía Bắc, trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Trước đây, quân nhân tại chức, chiến sĩ, sĩ quan, cán bộ cấp cao trong quân đội là đối tượng được khám và điều trị tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Tuy nhiên, hiện nay bệnh viện đã mở cửa khám chữa bệnh dịch vụ cho bệnh nhân ngoài tuyến, bảo hiểm y tế nên tất cả mọi người đều có thể được điều trị tại bệnh viện.

khám thoái hóa cột sống ở đâu Hà Nội, điều trị tại bệnh viện Quân đội

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 hiện nay đã mở cửa khám bệnh cho mọi người với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị tân tiến

Bệnh nhân chọn khoa chấn thương chỉnh hình cột sống của bệnh viện để khám và điều trị là một lựa chọn không tồi. Các chấn thương về cột sống, cũng như các bệnh lý cột sống với các dị tật như cong vẹo cột sống, gù, thoát vị đĩa đệm đều được khoa tiến hành cấp cứu, phẫu thuật và điều trị khỏi hoàn toàn. Bệnh viện có đủ điều kiện điều trị và phẫu thuật các ca thoái hóa cột sống cổ để bệnh nhân có thể đi lại bình thường.

- Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 từ 7h00 đến 17h30

- Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Điện thoại: (04) 6278 4136

Bài viết trên đã hướng dẫn cụ thể địa điểm khám thoái hóa cột sống ở đâu Hà Nội, khi mắc bệnh thì dù có xa xôi cũng nên tìm đến nơi uy tín khám và điều trị. Người bệnh nên chủ động điều trị, nghe theo hướng dẫn của bác sĩ và lựa chọn bệnh viện thích hợp để an tâm dưỡng bệnh nhé.

>> Tham khảo chi tiết: Phác đồ điều trị thoái hóa cột sống có thực sự hiệu quả như mong đợi?

Bình luận (0)

Sắp xếp
 
Top