Menu

Thuốc Thakito có tác dụng gì và giá bán bao nhiêu?

Cập nhật lúc 15:00, 16/11/2017

Tác giả: Kiều Hương

Tham vấn y khoa: Bs. Đỗ Minh Tuấn

Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu về tác dụng của thuốc thakito, một loại dược phẩm đặc trị bệnh đau dây thần kinh tọa. Những thông tin dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về tác dụng, cách sử dụng và giá bán của thuốc.

Trước khi tìm hiểu kỹ càng về thuốc thakito thì chúng ta hãy cùng điểm qua một số thông tin quan trọng về bệnh đau dây thần kinh tọa. Cụ thể, đây là một bệnh lý khá phổ biến, hầu hết những người lao động chân tay, nằm trong độ tuổi từ 30-60 tuổi đều có thể mắc bệnh.

Bệnh xảy ra do phần nhân nhầy trong khớp bị khô dần, phần vòng sụn bên ngoài thì bị xơ hóa dẫn đến rạn nứt hoặc dễ dàng bị rách. Từ những thay đổi nhỏ này trong cơ thể mà dù chỉ gặp một tác động nhẹ từ ngoại cảnh như tai nạn, chấn thương, ngã, cúi người bê vật nặng cũng có thể khiến các bộ phận ở khớp bị tổn thương, chèn ép rễ thần kinh gây ra chứng đau dây thần kinh tọa.

Dấu hiệu điển hình của bệnh là xuất hiện nhiều cơn đau chạy dọc theo đường đi của hệ dây thần kinh, chạy xuống hông, thắt lưng và mông, từ đó khiến hai chân cũng bị đau nhức theo. Ngoài ra, người bệnh cũng dễ dàng bị đau khi hắt hơi, ho, hạn chế nhiều vận động như khó nghiêng người, khó cúi người, không còng lưng được,...

thuốc thakito bệnh lý

Người bệnh sẽ vô cùng mệt mỏi, đau nhức khi phải sống chung với bệnh đau dây thần kinh tọa

Để chữa đau dây thần kinh tọa đã có khá nhiều phương pháp được đưa ra như thay đổi thói quen trong sinh hoạt hằng ngày, xoa bóp, bấm huyệt, sử dụng thuốc tây y đặc trị,... tuy nhiên việc sử dụng dược phẩm được ví như con dao 2 lưỡi, nhất là khi không được sử dụng đúng cách.

Thuốc Thakito cũng vậy, nếu bạn nắm được đầy đủ thông tin thuốc và sử dụng đúng theo chỉ dẫn của bác sỹ thì thuốc sẽ phát huy tối đa hiệu quả.

Những thông tin quan trọng liên quan đến thuốc thakito

Dưới đây là các thông tin liên quan đến thuốc và cách sử dụng để thuốc điều trị bệnh một cách tích cực nhất

 • Tác dụng của thuốc chữa đau thần kinh tọa thakito

- Tác dụng chính của thuốc trong quá trình điều trị bệnh thần kinh tọa là đi sâu khu trừ phong hàn thấp, giúp khí huyết hết bế tắc, được lưu thông, đả thông kinh tọa.

- Không chỉ hỗ trợ chữa trị dứt điểm các triệu chứng đau thần kinh tọa. mà còn hỗ trợ chữa trị các chứng tê nhức tay chân của bệnh thoát vị đĩa đệm.

 • Những thành phần chính chứa trong thuốc

Có 3 nhóm thuốc chính được bào chế và kết hợp tạo thành bài thuốc chính. Đặc biệt tất cả các thành phần này đều có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên:

- Xạ hương, đương quy, mộc qua, huyết kiệt, ô sào xả.

- Nhũ hương, hồng hoa, quế, quy bản, đởm nam tính.

- Địa long, trầm hương, ba kích, nhân sâm, thiên ma.

>> Bạn nên biết: 3 bài thuốc chữa đau thần kinh tọa vừa quen vừa lạ

thuốc thakito hộp thuốc

Thakito là một phương pháp trị bệnh bằng thuốc tây y

 • Giá bán thuốc thakito

CT TNHH ĐKKD Hương Hoàng là đơn vị phân phối thuốc sau khi thuốc thakito được Bộ y tế cấp phép cho lưu hành rộng rãi. Hiện bạn có thể dễ dàng tìm mua thuốc tại các hiệu thuốc lớn, nhỏ trên toàn quốc.

Giá bán thuốc tham khảo là 155.000 đồng/ hộp. Mỗi hộp được đóng gói theo quy cách 2 vỉ, mỗi vỉ chứa 10 viên.

 • Cách sử dụng và đối tượng sử dụng thuốc

Để thuốc phát huy tác dụng tối đa nhất thì người bệnh cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Nhưng các bạn có thể tham khảo liều dùng thông thường sau: Mỗi ngày uống 1 lần, mỗi lần như thế uống từ 2-3 viên, tùy thuộc vào giai đoạn bệnh.

Những người thích hợp để uống thuốc thakito là bệnh nhân đau dây thần kinh tọa, bệnh nhân thoái hóa, viêm khớp, phong thấp, vôi hóa cột sống, tê liệt tứ chi mỗi khi thay đổi thời tiết.

Hy vọng những thông tin trên về thuốc thakito sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm và đưa ra quyết định sáng suốt trong quá trình điều trị bệnh.

>> Thông tin mở rộng: Chữa đau thần kinh tọa bằng Đông y an toàn, hiệu quả

Hoàng Nguyên

Bình luận (2)

 • Vân lê

  Tôi đi khám bác sĩ k cho uống thuốc mà nói tôi về tập thể dục.Tôi đi chụp xquang bác sĩ nói tôi bị thần kinh tọa lệch 1bên chèn ép dây thần kinh giờ bệnh của tôi ngày càng đau mà k biết uống thuốc gì lên mạng tìm kiếm thì thấy thuốc nào cũng quảng cáo hay nhưng cuối cùng lại là thực phẩm chức năng hỗ trợ

  Trả lời
  • Hiển

   đúng là các loai dạng như thế này cứ nhập nhèm giữa thực phẩm chức năng hỗ trợ và thuốc , tôi có lần mua nhầm thực phẩm cứ ngỡ là thuốc sau về bà xa chỉ cho mới biết .

   Trả lời
 
Top
Tư vấn miễn phí