Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng diện chẩn cho hiệu quả cao

Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng diện chẩn là như thế nào? Phương pháp này có mang lại hiệu quả không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cần thiết nhất về cách chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng diện chẩn để xem xét và áp dụng vào chữa bệnh.

1. Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng diện chẩn là như thế nào?

Để biết cách chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng diện chẩn như thế nào mọi người cần tìm hiểu xem diện chẩn là gì và cách chữa ra sao. Bởi đây vẫn là một phương pháp điều trị xa lạ với nhiều người bệnh.

Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng diện chẩn có tốt không?

Nhiều người vẫn còn xa lạ với phương pháp chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng diện chẩn

– Diện chẩn được biết đến là một phương pháp phòng và chữa trị bệnh mới không dùng thuốc và không phẫu thuật, được ứng dụng để chữa trị rất nhiều bệnh như đau nhức xương khớp, thoái hóa đốt sống cổ, và đau đầu,…

– Có thể hiểu rằng phương pháp diện chẩn là tên gọi rút ngắn của phương pháp Diện Chẩn – Điều khiển Liệu Pháp. Có tên gọi như vậy, là vì các thầy thuốc, các bác sĩ có thể tác động vào những huyệt đạo một số vùng trên cơ thể như tay, chân, bụng và vùng mặt, bằng những kỹ thuật như ấn, day, xoa, lăn hoặc cào,… bằng những công cụ của diện chẩn.

Sau thời gian dài chịu đựng những cơn đau nhức, viêm sưng khớp triền miên cô Hằng đã ĐÁNH BẠI mọi triệu chứng, thoải mái sinh hoạt vận động nhờ tìm được bài thuốc quý.

– Khi sử dụng phương pháp diện chẩn để điều trị, sẽ có tác dụng điểu chỉnh trên các bộ phận của cơ thể làm giảm đau nhức và giúp kích hoạt các cơ chế tự chữa bệnh của cơ thể người bệnh. Do vậy, các bác sĩ thường áp dụng phương pháp này để chữa rất nhiều bệnh về đau nhức, tai mũi họng và tiêu hóa, đặc biệt đem lại hiệu quả nhất là chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng diện chẩn.

2. Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng diện chẩn qua hiệu quả ra sao?

chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng diện chẩn như thế nào?

Người bệnh cần đi khám để biết tình trạng bệnh trước khi thực hiện chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng diện chẩn

– Tùy thuộc vào từng thể trạng của mỗi người bệnh và mức độ phát triển của bệnh, mà các bác sĩ và thầy thuốc sẽ đưa ra những phác đồ điều trị khác nhau trong cách dùng diện chẩn chữa thoái hóa cột sống.

– Khi áp dụng phương pháp này theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ đề ra, người bệnh có thể phòng ngừa thoái hóa đốt sống cổ và tăng tỷ lệ chữa bệnh lên đến 80%, các triệu chứng do thoái hóa đốt sống cổ gây ra dường như không còn.

– Để bệnh không bị tái phát trở lại người bệnh vừa áp dụng phương pháp này kết hợp với bài thuốc đông y chữa thoái hóa đốt sống cổ để tăng hiệu quả.

3. Phác đồ chữa thoái hóa cột sống bằng diện chẩn

Phác đồ chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng diện chẩn, cho bệnh nhân có tình trạng thoái hóa cột sống cổ C4-5-6.

Tình trạng của bệnh nhân có các triệu chứng như: đau nửa đầu sau, cứng cổ gáy, đau vai gáy, tê cánh tay, cứng ngón tay và khó co duỗi. Tình trạng của bệnh nhân đã uống nhiều thuốc tây y nhưng chưa đỡ, và bệnh hay tái phát.

  • Ngày đầu tiên

Người bệnh sẽ được cào kỹ trên đầu, và vạch ra 6 vùng phản chiếu, sau đó vạch kỹ đồ hình người trên đầu, tiếp đến dùng đầu ngón tay cào xuôi từ đỉnh đầu xuống gáy. Rồi ấn bộ ổn định vào các dây thần kinh 34,124,103,106,16,0, tiếp tục dùng đầu ngón tay day ấn hơ gót chân đồng thời nắm tay và lăn quanh đầu gối. Động tác cuối cùng là vạch, hơ các ngón tay cái cung với các ngón chân cái.

Phác đồ chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng diện chẩn

Tiến hành thực hiện theo đúng phác đồ chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng diện chẩn sẽ mang lại hiệu quả nhất định

  • Ngày thứ hai

Người bệnh sẽ được làm tương tự giống ngày đầu tiên, những sẽ được làm thêm vạch cùng hơ thêm 2 cung mày, và lăn 2 bên thắt lưng, rồi vạch 2 bả vai, lăn xuôi xuống tay. Tiếp tục, dùng đầy ngón tay day và ấn thêm bộ thông nghẽn 26,61,3,14,19,275, sau đó vạch cánh tay trên mặt, trên đầu. Cuối cùng hơ từ bả vai trở xuống dọc cánh tay và vạch kỹ cổ tay rồi đẩy ra các kẽ ngón tay để lăn các ngón tay.

  • Ngày thứ ba

Cũng lăn phác đồ tương tự của ngày 1, nhưng người bệnh sẽ được lăn thêm bộ mềm cơ: 26,61,17,51,312,8. Hơ vạch vùng phản chiếu gáy trên ngón tay các ngón chân và cổ tay. Rồi day, hơ từ cổ gáy xuống đến xương cụt, tiếp tục vạch và lăn từ cổ gáy xuống vai rồi xuống tay. Sau đó, day và ấn bộ tiêu u bướu: 41,143,19,127,37,38,312,85. Cuối cùng người bệnh được ấn bổ âm huyết: 22,127,63,113,7,17,64,50,1,290,37,8,312,0.

4. Lưu ý sau khi thực hiện phác đồ chữa thoái hóa đốt sống cổ bàng diện chẩn

Đến lúc này, thì tình trạng bệnh đã thuyên giảm đến 80%, tuy nhiên, bên cạnh cách chữa thoái hóa đốt sống cổ này người bệnh cần phải có kết hợp với thuốc đông y, để có tác dụng bồi bổ từ sâu bên trong giúp tăng cường hoạt huyết, để nuôi dưỡng gân cơ và làm mạnh gân cốt, giúp đào thải các độc tố ra bên ngoài cơ thể người bệnh.

>> Video: Cách chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng diện chẩn

Ngoài ra, bệnh nhân cũng cần chú ý trong sinh hoạt và vận động hàng ngày, cần tránh các hoạt động mạnh, đồng thời quan tâm thoái hóa đốt sống cổ nên ăn gì để có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

Mặc dù, phương pháp diện chẩn mang lại hiệu quả cao, và tránh được phẫu thuật đốt sống, nhưng người bệnh cần chú ý là muốn chữa thoái hóa cột sống bằng diện chẩn, bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, để đưa ra các phác đồ điều trị cùng sử dụng thuốc phù hợp nhất với tình trạng bệnh.

Với phác đồ chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng diện chẩn, người bệnh cần thực hiện  trong vòng 1 tuần. Đến lúc này, người bệnh sẽ cảm giác thấy dễ chịu, sẽ không còn tình trạng đau đầu và đau mỏi cổ vai gáy. Đặc biệt, phần cánh tay và vai  sẽ không còn tê cứng, khi cầm nắm, xoay hay gập tay sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Hy vọng, với những chia sẻ về chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng diện chẩn, sẽ giúp các bạn có những kiến thức hữu ích để điều trị bệnh có hiệu quả tốt nhất.

Đọc chậm: Tìm câu cả lời: Thoái hóa đốt sống cổ có nguy hiểm không?

Nguyễn Hồng (tổng hợp).

GỢI Ý XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo