Hoạt huyết phục cốt hoàn chữa thoái hoá khớp có tốt không? Giá bao nhiêu?

23:01 31/01/2018
Hoạt huyết Phục cốt hoàn do Trung tâm Nguyên cứu và Ứng dụng Thuôc dân tộc bào chế, đây là sản phẩm được đánh giá cao tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về công dụng của thuốc này đối với bệnh thoái hoá khớp và giá bán hiện nay là bao nhiêu. Do đó, trong bài viết này, chuyên mục benhviemxuongkhop xin giới thiệu một số thông tin bổ ích về Hoạt huyết Phục cốt hoàn này.

1. Người bệnh thoái hoá sử dụng Hoạt huyết Phục cốt hoàn có tốt không?

Dựa trên các bài thuốc Y học cổ truyền cho tác dụng tốt với người bệnh thoái hoá khớp, các chuyên gia tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã thử nghiệm và báo chế ra sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn với mong muốn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến xương khớp, trị dứt điểm từ nguyên nhân gây bệnh.

Có thể bạn muốn biết: Chỉ ra nguyên nhân thoái hoá xương khớp ai cũng mắc phải

Ai nên dùng Hoạt huyết Phục cốt hoàn

Bệnh thoái hoá khớp ở ngày càng trở nên phổ biến

Thành phần có trong bài thuốc gồm các vị thuốc đông y như Độc hoạt, Đỗ trọng, Phòng phong, Nhân trần, Tư hồng, Bồ công anh, Đương quy, Tang ký sinh, Vương cốt đằng, Đỗ trọng…

  • Tác dụng chính của thuốc Hoạt huyết Phục cốt hoàn

Khá nhiều công dụng của Hoạt huyết Phục cốt hoàn được Trung tâm Ứng dụng đưa ra đó chính là:

- Tác dụng giúp cải thiện các triệu chứng bệnh đau nhức xương khớp, viêm khớp đặc biệt là thoái hoá khớp.

- Giúp bổ sung dưỡng chất, tái tạo, nuôi dưỡng cũng như phục hồi phần sụn đã bị lão hoá, bào mòn.

- Nâng cao thể trạng, hoạt huyết

- Phòng ngừa các triệu chứng đau nhức tái phát.

  • Hoạt huyết Phục cốt hoàn có tốt cho người bệnh thoái hoá khớp không?

Một trong những công dụng chính của Hoạt huyết Phục cốt hoàn đó chính là giúp bổ sung và tái tạo sụn khớp giúp phần sụn bị thoái hoá sớm phục hồi. Do đó mọi người có thể yên tâm khi sử dụng.

Đặc biệt các thành phần tạo nên bài thuốc là vị thuốc đông y đã được trung tâm nghiên cứu và thử nghiệm trên thực tế có tác dụng với người bệnh thoái hoá khớp và an toàn dù có sử dụng trong thời gian dài.

Sắc thuốc Hoạt huyết Phục cốt hoàn

Sử dụng Hoạt huyết Phục cốt hoàn cho người thoái hoá

Mặc dù có tác dụng chữa bệnh tốt và được nhiều người đánh giá cao trên các diễn đàn như webtretho, các diễn đàn về bệnh xương khớp, thoái hoá. Tuy nhiên, mọi người cùng cần biết rằng không phải tất cả người bệnh sử dụng đều mang lại hiệu quả tốt.

Dù được bào chế từ các vị thuốc đông y, an toàn nhưng căn cứ vào cơ địa của mỗi người mà thuốc phát huy tác dụng nhanh, chậm. Với một số người khi sử dụng thuốc còn không thấy bất cứ chuyển biến nào dù đã sử dụng vài liệu trình thuốc kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Chính bởi vậy dù đã được chứng minh hiệu quả nhưng để biết Hoạt huyết Phục cốt hoàn có tốt và phù hợp với cơ địa của mình hay không mọi người hãy đến các cơ sở y tế và trao đổi với bác sĩ trước khi sử dụng thuốc.

Đây là những công dụng của thuốc được chính nhà sản xuất đưa ra còn việc sử dụng của người bệnh thoái hoá với sản phẩm này có tốt hay không thì còn tuỳ vào cơ địa, khả năng hấp thụ thuốc của mỗi người trong quá trình chữa trị thoái hoá khớp.

2. Hoạt huyết Phục cốt hoàn bán ở đâu, giá bao nhiêu?

Hiện thuốc đã được bán ở nhiều địa điểm, trong bệnh viện hay cửa hàng thuốc lớn. Tuy nhiên để đảm bảo nhất, mọi người hãy đến nơi sản xuất đó chính là Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc Dân tộc để mua và được tư vấn thêm về cách sử dụng.

  • Thuốc Hoạt huyết Phục cốt hoàn giá bao nhiêu?

Hoạt huyết Phục cốt hoàn bao nhiêu một hộp, Hoạt huyết Phục cốt hoàn bao nhiêu tiền… là điều mà nhiều người thắc mắc.

Mua Hoạt huyết Phục cốt hoàn ở đâu?

Người bệnh nên đến trung tâm để khám và mua thuốc

Thuốc này thường chỉ được kê đơn uống theo tình trạng bệnh. Thuốc sẽ được gia giảm cho từng người. Chi phí điều trị thuốc trong một tháng dao động trong khoảng 2.100.000 - 2.500.000 VNĐ.

Người bệnh có thể đến trực tiếp nhà thuốc để bốc thuốc chữa bệnh hoặc liên hệ với trung tâm để nhận tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Trên đây là những thông tin về thuốc Hoạt huyết Phục cốt hoàn, mọi người có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về thuốc qua bác sĩ, dược sĩ để việc sử dụng mang lại hiệu quả tốt nhất và phù hợp nhất với bênh lý thoái hoá khớp.

Tham khảo thêm: Bệnh thoái hoá khớp có chữa khỏi không và cách điều trị mọi người nên tham khảo

T.H (Tổng hợp).

Tag: thuốc

Bình luận (0)

Sắp xếp
 
Top